Vách ngăn phòng tắm công cộng

Vách ngăn vệ sinh sử dụng làm vách ngăn phòng tắm công cộng đang ngày càng phổ biến trong các phòng tập thể hình, bể bơi công cộng,… Và được coi là phương pháp cải thiện không gian, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa công cộng

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách ngăn sử dụng cho phòng vệ sinh như vách ngăn kính cường lực, vách ngăn màng nhựa PVC, vách ngăn nhựa compact chịu nước hoàn toàn, vách ngăn mfc chịu ẩm cao,…

Vách ngăn phòng tắm nhựa được cấu thành từ nhựa phenolic, giấy kraft, giấy màu trang trí. Bề mặt phủ melamine chống xước hoàn toàn. Màu sắc rất đa dạng và tự nhiên với hai loại chính là màu trơn và màu vân gỗ. Bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho công trình của mình.

Mỗi màu sắc sẽ tạo nên một không gian mới lạ và hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt trong thời gian gần đây, vách ngăn phòng tắm nhựa compact màu ghi được các chủ đầu tư lựa chọn khá nhiều. Do đây là màu trung tính dễ kết hợp và chi phí cũng thấp hơn các vách ngăn màu khác
cùng loại.

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa

Có nên sử dụng vách ngăn phòng tắm chịu nước

Vách ngăn phòng tắm chịu nước là lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Vì khả năng chịu nước hoàn toàn, vách ngăn vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu dù có tiếp xúc với nước.

Nhà tắm công cộng là nơi có mật độ và mức độ sử dụng nhiều nhất, không bao giờ có xu hướng giảm.

Vách ngăn phòng tắm chịu nước hoàn toàn phù hợp với các môi trường:

  • Luôn ẩm ướt và có độ oxi hóa cao.
  • Không gian thi công nhỏ mà nhu cầu sử dụng lớn.
  • Yêu cầu chống bám bụi và độ bền lớn.
  • Đòi hỏi thẩm mỹ và sự hài hòa với không gian thiết kế

Vách ngăn chịu nước hoàn toàn còn có khả năng chống một số các axit hay chất tẩy rửa chuyên dụng thường dùng trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Chất lượng tấm vách không hề bị ảnh hưởng.

Vách ngăn phòng tắm công cộng

Vách ngăn phòng tắm công cộng

Yêu cầu báo giá vách ngăn phòng tắm

Lắp đặt vách ngăn phòng tắm công cộng

Vách ngăn phòng tắm bằng nhựa compact được coi là biện pháp thi công tiết kiệm, hiệu quả. Tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian.

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, thi công vách ngăn phòng tắm trên địa bàn toàn miền Bắc. TOKY dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực vách ngăn và là đơn vị uy tín, được chủ đầu tư quan tâm, tin tưởng chọn làm đơn vị đối tác lâu dài.

Điểm khác biệt vượt trội của TOKY với các đội bạn là tấm compact được mài bo và đánh bóng cạnh tự động bằng máy mài cạnh tự động CNC Sanding của Homag. Đây là thiết bị mài tấm hiện đại nhất tại Việt Nam, hiếm có đơn vị nào sở hữu. Cạnh sau khi mài tự động có độ thẩm mỹ tuyệt đối, làm vừa lòng cả các vị khách khó tính nhất như Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn cho bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đó.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618