Vách ngăn vệ sinh bạn sử dụng có ý nghĩa gì?

Màu sắc không chỉ là thứ làm tô điểm cho cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa rất riêng. Mỗi màu sắc lại ẩn chứa một điều đặc biệt riêng, ảnh hưởng đến thái độ, tâm lý và các hoạt động thường nhật của con người. Vậy ý nghĩa sử dụng màu sắc vách ngăn vệ sinh là gì?

Vách vệ sinh màu đỏ

Màu đỏ vẫn được xem là biểu tượng của lửa và máu. Nó là đại diện cho niềm đam mê, tình yêu, cuộc sống sôi động. Màu đỏ đầy nhiệt huyết được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, tạo sự chú ý của mọi người.

Sử dụng vách ngăn toilet màu đỏ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt theo tín ngưỡng tôn giáo. Chúng có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Vách ngăn màu đỏ hợp với gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vách ngăn vệ sinh màu đỏ

Vách ngăn vệ sinh màu hồng

Màu hồng đại diện cho sự ngây thơ, nữ tính và thẩm mỹ. Được sử dụng hầu hết trong các công ty về kinh doanh quần áo, phụ kiện của trẻ nhỏ. Vì nó mang lại cảm giác vui tươi, ngây thơ. Nó rất hợp với các công trình vách ngăn tại các khu văn phòng, các công ty thuộc về lĩnh vực này để tạo ra sự đồng nhất về kiến trúc không gian.

Bao trùm không gian sẽ là một cảm giác tự nhiên, thanh lịch, trong sáng.

Vách ngăn vệ sinh màu hồng

Vách ngăn vệ sinh màu xanh lá cây

Xanh lá cây – một biểu tượng cho sự đổi mới, phong phú và tươi mát. Một màu sắc thân thiện với môi trường, có tác dụng làm dịu cảm giác. Điều khá thú vị là màu xanh lá cây cũng được đại diện cho trí tuệ như người Ai Cập, người La Mã,..

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, đặc trưng của thiên nhiên, có ý nghĩa của sự phát triển, hòa thuận, tươi mới. Sử dụng vách ngăn toilet màu xanh lá cây với ý nghĩa hi vọng lớn lao.

>>> Xem thêm: Độc quyền vách ngăn vệ sinh compact màu xanh lá – ưu đãi sâu

VÁch ngăn vệ sinh màu xanh lá cây

Vách ngăn vệ sinh màu cam

Màu da cam là sự hòa quyện của màu đỏ và màu vàng. Màu sắc đi liền với sự vui tươi và mang lại cảm giác ấm nóng. Theo nghiên cứu, màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não, giúp não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh màu cam cũng rất đặc biệt. Nó cho thấy sự năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

Vách ngăn vệ sinh màu cam

Vách ngăn nhà vệ sinh màu ghi

Màu ghi nhiều khi vẫn được gọi bằng cái tên màu xám. Màu được tạo thành do sự kết hợp màu trắng và màu đen. Đây là màu sắc được nhìn thấy khá nhiều trong tự nhiên.

Màu xám được sử dụng cho việc miêu tả chủ nghĩa công nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực vách vệ sinh, thì đây là màu vách ngăn được sử dụng nhiều nhất với mức độ phổ biến cực kì cao. Và một phần nữa là giá thành các tấm vách ngăn màu ghi thấp hơn so với các màu cùng loại khác.

Vách vệ sinh màu ghi

Vách ngăn màu nâu

Nâu là màu sắc thường thấy trong các khu vệ sinh công cộng. Nhất là với những ai thích sử dụng vách ngăn màu vân gỗ thì xu hướng vân gỗ màu nâu được chọn nhiều hơn hẳn.

Màu nâu mang đến cảm giác vững chắc và sự đáng tin cậy. Đây là một màu trung tính, màu cổ điển nhưng không thiếu sự sang trọng, tinh tế. Các gia chủ mệnh Thổ và Kim thì đây sẽ chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Vách ngăn vệ sinh màu nâu

>>> Tham khảo: Thủ thuật phối màu vách ngăn vệ sinh không phải ai cũng biết

TOKY là đơn vị vách ngăn vệ sinh hoạt động lâu đời trong lĩnh vực vách vệ sinh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn toilet chất lượng số 1 với giá thành tốt nhất.

Các sản phẩm vách vệ sinh với màu sắc đa dạng như vách vệ sinh compact, vách vệ sinh mfc, phụ kiện vách ngăn đồng bộ luôn được đảm bảo chất lượng bằng thời gian bảo hành hoàn hảo. Dịch vụ hành 10 năm với độ chịu nước của tấm vách ngăn compact hpl loại 1 chịu nước hoàn toàn.

Yêu cầu báo giá

Khách hàng có nhu cầu sử dụng vách ngăn hay cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737