Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Các sản phẩm vật liệu trong xây dựng cũng như trong thiết kế nội thất ngày càng phát triển theo xu hướng ngày càng hoàn hảo, hiện đại. Không gian nhà vệ sinh cũng ngày càng được quan tâm. Một loại vật liệu mới ra đời ứng dụng cho không gian vách ngăn vệ sinh là vách ngăn vệ sinh bằng nhựa. Nó còn có tên gọi khác là vách ngăn vệ sinh compact – là sản phẩm của thời kì hiện đại.

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Giá cả là vấn đề luôn được đặc biệt quan tâm. Trong xu thế chung của nền kinh tế thị trường, không gian diện tích lại càng được quan tâm nhiều hơn. Nhất là những thành phố lớn như Tp. HCM, TP. Hà Nội.

Vách ngăn vệ sinh ra đời thay thế các bức tường đồ sộ, bí bách. Nó giải quyết cùng lúc nhiều vấn đề: giảm thiểu chi phí xây dựng, tiết kiệm không gian sử dụng, giải quyết vấn đề nhà vệ sinh bẩn,… So với công trình truyền thống, vách vệ sinh có giá thành tương đối rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước

Sử dụng vách ngăn bằng nhựa, bạn không còn phải lo lắng những vấn đề thường xuyên xảy ra như với các công trình vệ sinh thông thường: mối mọt, rêu mốc, nứt nẻ. Không mất chi phí sửa chữa, bảo trì. Độ bền công trình lên đến hơn 20 năm vì nó rất khó bị oxi hóa hay mục nát trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Đó là lý do vì sao mà ngay từ khi ra đời nó đã trở thành một sản phẩm được mọi khách hàng ưa chuộng đến thế. Hiện nay, hầu hết các trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều sử dụng hệ thống công trình vách ngăn vệ sinh này.

Xem thông tin vách ngăn vệ sinh Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh

Thi công vách vệ sinh muốn đảm bảo chất lượng phải được thi công với độ chính xác cao, để công trình khi hoàn thiện và đi vào sử dụng sẽ hoạt động bình thường, không mắc phải các lỗi như cánh không đóng mở được vì bị cong, vênh.

Quá trình thi công phải trải qua đủ 4 bước cơ bản sau đây:

  • Chuẩn bị
  • Lắp đặt
  • Vận hành để xử lý độ rơ của cánh
  • Hoàn thiện và vệ sinh lau chùi

Vách ngăn vệ sinh Toky không chỉ là tổng kho đại lý của toàn miền Bắc. Chúng tôi còn sở hữu đội thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản để phục vụ nhu cầu thi công các hạng mục vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa

Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công bằng thời gian bảo hành hoàn hảo: 10 năm với độ chịu nước của tấm compact chịu nước hoàn toàn, 1 năm với các vấn đề về kỹ thuật, hoen gỉ phụ kiện. Bảo trọn đời các công trình mà Toky thực hiện.

Đặc biệt, các công trình chúng tôi bao thầu, tấm sẽ được mài và đánh bóng cạnh tự động bằng máy CNC Sanding của Homag nhập khẩu từ Đức – thiết bị hiện đại nhất chỉ có ở Toky, không có đơn vị nào có.

Máy mài tấm vách ngăn vệ sinh của TOKY

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm

>>> Tham khảo: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact 12mm mới nhất năm 2018

Toky cung cấp đầy đủ các sản phẩm vách ngăn vệ sinh:

  • Vách ngăn vệ sinh compact
  • Vách ngăn vệ sinh mfc
  • Phụ kiện đồng bộ inox và nhôm

Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Giá thành của tấm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: theo tấm, theo m2, theo thi công hoàn thiện, theo màu sắc,… Hiện nay, giá thành của các sản phẩm vách ngăn này trên thị trường không được ổn định. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá hoặc tư vấn miễn phí về các sản phẩm vách ngăn vệ sinh của Toky xin liên hệ trực tiếp.

Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc

Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737