Hoàn thiện lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho Công ty than Uông Bí

TOKY hoàn thiện lắp đặt dự án vách ngăn vệ sinh cho công ty than Uông Bí. Tổng khối lượng dự án 150m2 sử dụng tấm compact hpl màu vân gỗ cùng phụ kiện đồng bộ inox 304. Thi công nhanh chóng, chuẩn tiến độ. Dự án đã nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư.k

Vách ngăn vệ sinh cho công ty than Uông Bí

  • Tên dự án: Thi công vách ngăn vệ sinh tại công ty than Uông Bí
  • Địa chỉ: Phường Trưng Vương, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
  • Vật liệu vách: vách ngăn vệ sinh hpl – màu ghi sáng
  • Phụ kiện: phụ kiện vách ngăn vệ sinh hpl – inox 304
  • Khối lượng: 150m2
  • Thời gian bàn giao: Tháng 12 năm 2021
  • Nhà sản xuất và thi công: Vách ngăn vệ sinh TOKY

vách ngăn vệ sinh tại công ty than uông bí

vách ngăn vệ sinh tại công ty than uông bí

Hình ảnh hoàn thiện vách ngăn vệ sinh nhà hàng 559

Công ty than Uông Bí thành lập ngày 17/04/1979. Từ khi thành lập đến nay, công ty đang thực hiện và quản lý 7 dự án khai thác mỏ quy mô nhỏ và vừa công suất từ 100.000 tấn đến 600.000 tấn/năm.
Hiện công ty vẫn đang tiếp tục kết hợp với Viện khoa học Công nghệ mỏ và các đơn vị tư vấn để thực hiện một số dự án mới vào đào lò, khai thác các vỉa than mỏng, dốc, địa chất phực tạp một cách triệt để nhằm tiết kiệm tài nguyên.

Vật liệu dự án sử dụng tấm compact hpl màu ghi, dày 12mm cùng phù kiện đồng bộ inox 304 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp. Chất lượng sản phẩm vách ngăn vệ sinh luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo khả năng chịu nước, độ bền cao, không bị oxi hóa trong điều kiện ẩm ướt nhà vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh tại công ty than uông bí

vách ngăn vệ sinh tại công ty than uông bí

vách ngăn vệ sinh tại công ty than uông bí

TOKY cam kết chỉ sử dụng tấm compact loại 1, chất lượng cao đúng theo những gì đã trao đổi. Nói không với các sản phẩm kém chất lượng, độ bền kém. 100% sản phẩm vách vệ sinh compact đều sử dụng vật tư có nguồn gốc rõ ràng, CO-CQ đầy đủ.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cong CNC độc quyền hiện đại số 1 Việt Nam. Công nghệ giúp mang lại thẩm mỹ cao, độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc. mép cạnh sẽ có độ mịn, độ bóng cao, không bị sần sùi như không mài hoặc không bị lẹm, lệch khi dùng mài tay.

>>> Xem ngay báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl mới nhất, giá cạnh tranh.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp, giá vách ngăn vệ sinh tại kho TOKY cũng cạnh tranh nhất so với thị trường. TOKY vẫn luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có khả năng nhận thầu cùng lúc nhiều dự án lớn cùng lúc tại các tỉnh thành mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiến độ dự án. Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi nhất của chúng tôi.

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111