Vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Mỗi công trình vách ngăn vệ sinh compact đều được thiết kế, xây dựng khác nhau để phù hợp với quy mô, nhu cầu của từng hạng mục công trình. Cùng tìm hiểu xem, các tiêu chí cũng như các xu hướng vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng là gì nhé.

Các tiêu chí vách vệ sinh cho nhà hàng

Bất cứ khách hàng nào khi vào một nhà hàng, ngoài sự quan tâm đến món ăn ngon, chỗ ngồi đẹp, phụ vụ nhiệt tình,… Điều quan tâm không kém khác là chỗ giải quyết nhu cầu cá nhân, “giải quyết nỗi buồn”. Thử xem, phòng vệ sinh của bạn đã đáp ứng những nhu cầu tối thiểu mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm chưa nhé.

Vệ sinh: theo thời gian, nhà vệ sinh kiểu cũ hay thậm chí là nhà vệ sinh bằng vách ngăn cũng sẽ dễ bị bẩn và rêu nếu chúng không được vệ sinh thường xuyên. Bạn phải luôn quan tâm đến điều này, vì khách hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá độ quan tâm mà nhà hàng đó dành cho khách hàng của mình. Món ăn ngon, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chỗ ngồi đẹp, nhà vệ sinh sạch sẽ thì quả là hoàn hảo rồi.

An toàn và kín đáo: Khách hàng của bạn luôn có nhu cầu cảm nhận được sự an toàn khi sử dụng nhà vệ sinh. Điều đó có nghĩa, khóa cửa phải sử dụng được. Các liên kết của nhà vệ sinh phải ăn khớp nhau, tránh trường hợp mối mọt, nguy hiểm tới người sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng: bạn nên thiết kế khu vệ sinh của nhà hàng sao cho đáp ứng được tốt lượng như cầu sử dụng của khách hàng. Nhà hàng rộng hàng trăm mét vuông, có khả năng phục vụ hàng trăm khách hàng cùng lúc, nhưng lại chỉ có đúng một phòng vệ sinh. Điều đó thực sự là không thể. Vậy nên, số lượng phòng vệ sinh phải được thiết kế phù hợp với quy mô của nhà hàng. Bởi nhà vệ sinh cũng là một phần tôn lên sự sang trọng cho nhà hàng của bạn.

Vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng.

Nhà hàng là một cơ sở chuyên kinh doanh về nấu nước, phục vụ các món ăn, đồ uống cho khách hàng đến mua và chủ yếu dùng ngay ở đó. Tại mỗi quốc gia, mỗi vùng miền sẽ có những loại hình kinh doanh nhà hàng riêng để phù hợp với nguồn cung của từng vùng. Số lượng khách hàng lớn, yêu cầu quy mô nhà hàng càng phải cao, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh theo đó cũng tăng theo.

Nhiều ông chủ nhà hàng, không hiểu vì lý do gì mà giảm thiểu chi phí khi xây dựng nhà vệ sinh và gần như là không quan tâm, chú trọng vào nó. Chỉ cần một lần đặt mình vào vị trí của khách hàng, bạn sẽ hiểu được cảm giác của khách hàng mỗi vào nhà vệ sinh. Và cảm giác của khách hàng dành cho chính nhà hàng đó. Vậy nên nhà vệ sinh sạch sẽ cũng là bạn đang tôn trọng với chính khách hàng của mình.

Vách ngăn nhà vệ sinh cho nhà hàng

Sử dụng vách ngăn vệ sinh cũng chính là bạn đang tiết kiệm chi phí cho mình. Vách ngăn nhà vệ sinh luôn là giải pháp thông minh cho mọi trường hợp: tiết kiệm không gian, diện tích; tiết kiệm chi phí; tiết kiệm thời gian. Thay vì việc cắt giảm chi phí cho nhà vệ sinh truyền thống thì bạn nên sử dụng vách ngăn cho nhà hàng mình.

Gửi yêu cầu báo giá tới TOKY

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY – Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOky

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotlines: 0977 29 29 88 – 0944 23 51 11 – 0937 99 86 88

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618