Vách ngăn vệ sinh chống ẩm

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh chịu ẩm. Có hai loại vách ngăn chịu ẩm phổ biến: vách ngăn mfc chịu ẩm và vách ngăn compact hpl chịu ẩm.

Vách ngăn mfc chịu ẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc có cấu tạo đặc biệt: có lõi màu chấm xanh. Chính cấu tạo này làm cho tấm có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt. Thực chất các chấm xanh đó là hóa chất chịu ẩm và keo được trộn lẫn với nhau.

So với vách ngăn compact, vách ngăn mfc có độ bền không hề thua kém. Chỉ là mép tấm không thể ngâm trực tiếp vào nước được. Có một phụ kiện làm cho mép của tấm mfc có khả năng chịu nước cao hơn đó là nhôm u bọc. Nhôm u bọc sử dụng để bọc mép tấm, làm cho nước không thể tiếp xúc với mép được. Còn về cơ bản thì bề mặt tấm có khả năng chịu được nước và hơi ẩm.

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm

Vách ngăn compact chịu ẩm, chống nước hoàn toàn

Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước được tạo thành theo cấu trúc phân lớp. Thành phần chính là giấy Kraf và nhựa Phenolic. Bề mặt phủ melamine chống xước, chống bám bẩn và làm cho tấm có độ bóng, đẹp hơn. Độ chịu nước của tấm compact rất cao, có thể nói là chịu nước hoàn toàn do mật độ phần tử của tẩm phân bố dày đặc.

Vách ngăn nhà vệ inh compact

Tùy nhu cầu sử dụng và khả năng về kinh tế mà mỗi loại tấm được chọn lại đem lại những ưu điểm riêng cho mỗi công trình.

Vách ngăn vệ sinh chống ẩm Toky

Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị vách ngăn lớn nhất tại miền Bắc, chuyên cung cấp tấm và phụ kiện nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn. Thương hiệu được rất nhiều đại lý, đơn vị thi công tin dùng.

Vách ngăn vệ sinh Toky chống ẩm

Để được tư vấn xin liên hệ hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688