Vách ngăn vệ sinh compact tại Geleximco Nguyễn Xiển – trọn gói giá rẻ

TOKY hoàn thiện lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho tòa nhà Geleximco, phụ kiện đồng bộ inox 304. 100% sử dụng tấm compact hpl chịu nước 100% nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt nhất, đảm bảo tiến độ thi công với hiệu suất lên tới 100m2/ngày.

Thông tin dự án Geleximco

Geleximco Nguyễn Xiển là một dự án khu đô thị của tập đoàn Geleximco tại Hà Nội. Dự án nằm trên đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân và được xây dựng với quy mô lớn, bao gồm các khu căn hộ, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, và các tiện ích khác.

vách ngăn vệ sinh tại Geleximco nguyễn xiển

Dự án vách ngăn vệ sinh tại Geleximco Nguyễn Xiển

  • Tên dự án: Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho tòa nhà Geleximco
  • Địa chỉ: Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Khối lượng: 100m2
  • Vật liệu vách: vách ngăn vệ sinh compact – màu ghi, 12mm
  • Phụ kiện: phụ kiện vách ngăn vệ sinh – inox 304 đồng bộ
  • Thời gian nghiệm thu: 05/05/2023
  • Nhà sản xuất và lắp đặt: Vách ngăn vệ sinh TOKY

vách ngăn vệ sinh tại Geleximco nguyễn xiển

TOKY là nhà nhập khẩu và thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Dự án khối lượng 100m2 được thi công hoàn thiện trong 2 ngày bao gồm cả thời gian vận chuyển hàng hóa và thi công hoàn thiện.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển, cắt, mài bo cong CNC độc quyền hiện đại số 1 Việt Nam cho toàn bộ vách ngăn của dự án, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

>>> Xem ngay: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact mới nhất.

Dự án được chủ đầu tư đánh giá cao nhờ sử dụng công nghệ độc quyền tạo nên sự khác biệt vượt trội này. Mép cạnh sau khi mài có độ mịn, bóng tự nhiên và độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc.

Chúng tôi rất tự tin khi được khách hàng tin tưởng hợp tác và đánh giá cao năng lực hoàn thiện, khả năng nhận nhiều dự án lớn cùng lúc ở các tỉnh. Liên hệ ngay nhận báo giá ưu đãi nhất.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618