Vách ngăn vệ sinh Compact tại nhà máy gạch Thạch Bàn tỉnh Bắc Giang

Đạt được những yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm, thi công và giá cả hợp lý nhất, Toky đã nhận được hợp đồng thi công vách ngăn vệ sinh Compact cho dự án nhà vệ sinh tại nhà máy gạch Thạch Bàn, thuộc công ty cổ phần Thạch Bàn.

Nhà máy gạch Thạch Bàn thuộc xã Nham Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang với khối lượng công trình là 400m2 và yêu cầu hoàn thành trong vòng 7 ngày.

>>>Tìm hiểu chi tiết: Vách ngăn vệ sinh Toky.

Vật liệu sử dụng cho công trình vách vệ sinh

Vật liệu được chủ đầu tư sử dụng là tấm vách vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn và phụ kiện đồng bộ inox, nhôm. Tấm vách ngăn màu ghi với độ dày 12mm. Loại tấm có khả năng chịu nước hoàn toàn. Khả năng chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Phù hợp với môi trường nhà vệ sinh: độ oxi hóa cao, môi trường luôn ẩm ướt. Bộ phụ kiện inox: chân vách, tay nắm, bản lề, ke góc, khóa. Màu sắc tấm đa dạng là sự lựa chọn thoải mái cho công trình của các bạn.

Nhà máy Thạch Bàn

Thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại nhà máy Thạch Bàn

Công trình tại nhà máy gạch Thạch Bàn sử dụng vách ngăn vệ sinh Compact màu ghi có độ dày 12mm và phụ kiện đồng bộ đi kèm là inox 304. Vách ngăn vệ sinh Compact với khả năng chống nước 100%, chống ẩm mốc và vi khuẩn, rất phù hợp với môi trường ẩm ướt ở nhà vệ sinh nên được các chủ đầu tư đưa vào công trình vách ngăn vệ sinh.

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Thạch Bàn

Hình ảnh vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Thạch Bàn Toky đã thực hiện

Yêu cầu gấp rút về thời gian nên đội thợ thi công vách ngăn vệ sinh của Toky đã cố gắng thi công không ngừng nghỉ để đảm bảo tiến độ công trình và hoàn thành đúng thời hạn. Đội thợ thi công của chúng tôi được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Thi công vách ngăn vệ sinh với thái độ và tác phong chuyên nghiệp nên luôn đảm bảo được về thời gian cũng như chất lượng của công trình.

Toky Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Thạch Bàn

>>> Chúng tôi luôn cung cấp báo giá cạnh tranh mới nhất.XEM CHI TIẾT.

Toky không chỉ thi công vách ngăn vệ sinh compact mà còn chuyên cung cấp tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh trong đó có tấm Compact hpl và tấm MFC, cùng phụ kiện Inox 304. Cam kết chất lượng số 1, độ bền lớn với thời gian bảo hành dài hạn. Bảo hành 10 năm độ chịu nước của tấm compact. Bảo hành 12 tháng lỗi phụ kiện.

Liên hệ HOTLINES: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111