vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ dáng vẻ văn minh

Vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ dáng vẻ văn minh, tạo nên không gian hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh compact màu vân gỗ

Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ tạo nên không gian hiện đại, tính thẩm mỹ cao cho nhà vệ sinh. vách ngăn vệ sinh vân gỗ với sự đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh.

Bề mặt tấm là lớp giấy trang trí được xử lý qua hợp chất hữu cơ Melamine chống trầy xước và được tạo thành bởi lực ép nhiệt độ áp suất 70kg/cm2 và 1430psi (150oC). Vật liệu được sử dụng trong ngành xây dựng. Độ cứng và độ bền của vách ngăn vệ sinh trong môi trường oxy hóa cao và ẩm ướt.

Với phụ kiện Vách Ngăn vệ sinh được nhập khẩu trực tiếp. Phụ kiện nhôm vách ngăn vệ sinh như nhôm hèm, nhôm H nối, nhôm nóc, nhôm U. Vật liệu tấm Compact chịu nước hoàn toàn với đa dạng chủ loại màu sắc.
Chịu nước hoàn toàn 100% ngâm trong nước không có hiện tượng nở hoặc bị thấm nước, có thể dùng cho nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm.

bảng màu compact vân gỗ

Đặc điểm vách ngăn compact màu vân gỗ

Vách ngăn compact vân gỗ có đầy đủ đặc điểm của vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn:

– Không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe giúp bề mặt luôn sáng đẹp giữ được màu sắc.

– Dễ lau chùi và vệ sinh bằng các chất liệu làm sạch trong nhà vệ sinh, mà không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm theo thời gian.

– Kết cấu nhỏ giúp giải quyết tối đa mọi vấn đề: Tiết kiệm không gian, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí đầu tư,…

– Màu sắc đa dạng với vô vàn sự lựa chọn khác nhau.

vách ngăn vệ sinh compact vân gỗ dáng vẻ văn minh

>>> Xem thêm: Tuyển tập các công trình vách ngăn compact đẹp nhất 2018

Sản phẩm vach ngan ve sinh được sử dụng rộng rãi trong các trong trình xây dân dụng và công nghiệp mang lại hiệu quả cao về kinh tế, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Yêu cầu báo giá

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với vách ngăn vệ sinh TOKY qua:

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Giáp: 093.371.8889
Mr.Tân: 097.657.1618