Vách ngăn vệ sinh khử mùi hiệu quả

Nhắc đến lợi ích của vách ngăn vệ sinh người ta không thể bỏ qua một đặc điểm khử mùi của nó. Vách ngăn nhà vệ sinh khử mùi hiệu quả và là vật liệu quan trọng trong lĩnh vực xây dựng.

Lý do sử dụng vách ngăn để khử mùi?

Nhà vệ sinh là khu vực rất dễ bị nhiễm bẩn và mùi hôi, ô uế. Vì đây là khu vực có nhu cầu sử dụng cao với mật độ sử dụng lớn. Nhà vệ sinh bẩn nguyên nhân chính vẫn là từ phía ý thức con người.

Có nhiều cách để thay đổi không khí nhà vệ sinh mà chúng tôi đã đề cập đến như sử dụng cây xanh trang trí, có thể dùng vật liệu lọc khí như than hoạt tính, dùng tinh dầu thơm, máy hút mùi,… Nhưng những biện pháp đó chỉ là tạm thời, không thể sử dụng lâu được và tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Vách ngăn vệ sinh là một hệ thống vách ngăn gồm các tấm vách vệ sinh kết hợp với phụ kiện vách ngăn đồng bộ. Một công trình vách ngăn hoàn thiện cần không quá nhiều thời gian, tùy theo khối lượng thi công. Với các công trình nhỏ hơn 100m2 thì chỉ cần 1 ngày là có thể lắp đặt hoàn thiện. Hiệu suất thi công có thể lên tới 200m2/ngày.

>>>Xem thêm: biện pháp thi công vách ngăn vệ sinh tiết kiệm.

Vách ngăn vệ sinh giúp khử mùi

Vách ngăn vệ sinh giúp khử mùi

yêu cầu báo giá

Khử mùi nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh

Tấm vách ngăn nhà vệ sinh được tạo thành từ các thành phần thân thiện với môi trường. Đặc biệt là tấm compact hpl có khả năng chịu nước hoàn toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

Các thiết kế hiện nay từ tấm vách ngăn vệ sinh có khoảng không lớn bên trên và bên dưới. Giúp cho mỗi buồng vệ sinh không bị kín bít. Không khí dễ dàng được lưu thông, mùi hôi dễ dàng thoát ra ngoài và tan biến. Mỗi phòng vệ sinh nên sử dụng kết hợp với một số cây xanh trang trí để làm không khí trong xanh, thoáng mát hơn.

Hiện nay, vách vệ sinh là vật liệu được khuyến khích sử dụng rộng rãi cho các khu vệ sinh. Đặc biệt là các nhà vệ sinh công cộng có mật độ sử dụng lớn như khu công nghiệp, khối văn phòng, trung tâm thương mại,…

>>> Xem thêm: vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Một số công trình vách ngăn vệ sinh tiêu biểu của TOKY

VACH NGAN VE SINH TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh cao cấp với số lượng lớn, giá cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm được phục vụ theo nhu cầu của khách hàng theo kích thước, màu sắc,… đảm bảo đúng yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mài tấm tự động miễn phí cho mép cạnh đạt thẩm mỹ tuyệt đối với các công trình thi công. Bởi TOKY là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm hiện đại CNC Sanding.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618