Vách ngăn vệ sinh màu ghi giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh màu ghi là màu sắc trung tính, dễ phối màu, kết hợp với yếu tố giá rẻ khiến nhiều nhà thầu và chủ đầu tư yêu thích lựa chọn. Toky chuyên cung cấp vách ngăn Compact, MFC màu ghi kèm phụ kiện đồng bộ giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Không những thế chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho các công trình tại miền bắc.

3 lý do bạn nên vách ngăn vệ sinh màu ghi

Thứ nhất, giá vách ngăn vệ sinh màu ghi rẻ hơn các màu khác khoảng 10%: Giá luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng và vách ngăn vệ sinh màu ghi đã giành được lợi thế về giá.

Được coi là màu phổ thông, thường xuyên nhập về số lượng lớn nên giá vách ngăn màu ghi luôn rẻ hơn khá nhiều so với các màu khác từ 7-10%.

Nếu công trình của bạn đang cần tiết kiệm về chi phí thì vách ngăn vệ sinh màu ghi thực sự là lựa chọn hàng đầu.

vách ngăn vệ sinh màu ghi

Vách ngăn vệ sinh màu ghi được lựa chọn bởi giá rẻ

Thứ hai, màu sắc trung tính, dễ phối màu: Là màu sắc trung tính nên màu ghi rất dễ kết hợp với nhiều màu nền và màu tường. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc màu của vách vệ sinh sẽ phá hỏng bố cục của toàn bộ công trình nói chung và công trình vệ sinh.

Thứ ba, hàng luôn có sẵn tại kho: Là màu phổ thông nên màu ghi luôn có sẵn trong kho. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về tiến độ đặt hàng hay tiến độ của công trình vách ngăn vệ sinh.

Ngoài yếu tố về màu sắc, giá vách vệ sinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, xem chi tiết báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl 12mm

Cung cấp vách ngăn vệ sinh màu ghi Compact, MFC giá rẻ tại Hà Nội

Là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm và phụ kiện, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ lắp đặt vách ngăn vệ sinh màu ghi tại miền bắc với giá cạnh tranh nhất.

Vách ngăn vệ sinh màu ghi Compact: Được biết đến là loại vách ngăn vệ sinh chịu nước 100%, vách ngăn Compact màu ghi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn vì giá cả chênh lệch quá nhiều so với tấm vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh chịu ẩm.

Xem thêm thông tin về bảng màu, sản phẩm, dịch vụ: vách ngăn vệ sinh compact của Toky

vách ngăn vệ sinh màu ghi

Vách ngăn tiểu nam màu ghi

Vách ngăn vệ sinh màu ghi

Toky luôn có tấm Compact màu ghi số lượng lớn

Vách ngăn vệ sinh màu ghi MFC: Nếu chi phí là điều bạn đang quan tâm hàng đầu thì vách ngăn MFC màu ghi thực sự là lựa chọn hàng đầu. Với lõi xanh MFC chịu ẩm, bọc bên ngoài bằng nhôm bạn không cần quá lo lắng về chất lượng công trình. Không chỉ là ưu đãi về giá, chúng tôi còn dành nhiều ưu đãi cho các công trình như vận chuyển, thiết kế, lắp đặt.

Tại sao bạn nên chọn vách ngăn vệ sinh Toky ư? Hãy đọc Vách ngăn vệ sinh Toky khác biệt vượt trội để tìm câu trả lời

XEM CATALOG VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Một số mẫu thiết kế vách ngăn màu ghi TOKY thi công

Sang trọng, lịch lãm với vách ngăn vệ sinh cao cấp màu ghi

Vách ngăn vệ sinh cao cấp màu ghi

Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi

TOKY báo giá vách ngăn vệ sinh màu ghi chính hãng

Vì vách vệ sinh màu ghi là một trong số những màu cơ bản nên chúng cũng có giá thấp hơn so với các vách ngăn màu khác. Đây cũng là một trong số các lý do khiến cho chúng ngày càng thịnh hành trên thị trường vách ngăn vệ sinh hiện nay.

Giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước, theo tấm hoặc theo thi công hoàn thiện hay theo m2,… Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, không phải là giá chính xác hoàn toàn.

Gọi ngay hotline của chúng tôi để nhận báo giá vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688