Vách ngăn vệ sinh nhà hàng, quán cafe

Bạn đang kinh doanh quán café, quán karaoke, nhà hàng. Bạn muốn xây mới hoặc nâng cấp khu vệ sinh của mình bằng vách ngăn vệ sinh hiện đại

vách ngăn vệ sinh nhà hàng quán cafe

vách ngăn vệ sinh

Vì hiện nay chúng ta vào các quán café, karaoke, quán ăn hoặc nhà hàng. Khi vào nhà vệ sinh đều thấy các vách ngăn rất đẹp, vệ sinh hơn lúc trước khi mà xây bằng gạch dể bị ẩm móc, ố và có mùi… mà thay vào đó là những vách ngăn vệ sinh từ tấm compact hpl được lắp đặt nhanh chóng. Với những ưu điểm chóng thấm, chóng cháy, kháng khuẩn, móc… Là những yếu tố mà rất cần cho khu nhà vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh nhà hàng, quán cafe

vách ngăn vệ sinh compact là loại vách ngăn làm từ tấm compact. Là loại vách ngăn vệ sinh cao cấp, chịu nước, chịu nhiệt, độ bền rất cao và an toàn với môi trường.

vách ngăn vệ sinh MFC là một loại gỗ công nghiệp được sản xuất từ các hạt gỗ liên kết bởi keo công nghiệp và được ép dưới áp suất cao. Độ bền cao trong môi trường oxy hóa cao và ẩm, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh.

Việt Nội Thất Chuyên nhập khẩu, phân phối tam compact, tấm MFC và phụ kiện để ứng dụng đồng bộ làm vách vệ sinh, tấm ốp tường, locker, … Thiết kế và thi công các công trình vách ngăn nhà vệ sinh.

Với chính sách giá, vận chuyển hợp lý cho Quý khách hàng.

+ Thi công lắp đặt vách ngăn nhanh chóng.

+ Chính sách bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty cổ phần đầu tư TM & SX VIỆT NỘi THẤT – Nhà sản xuất vách ngăn Toky

Địa chỉ : Tầng 1 – Tòa nhà B- 352 Đường Giải Phóng – HN

TeL: 024.6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Website: https://vachnganvesinh.net/

Email : vachngantoky@gmail.com

Xem tin bài khác…

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618