Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Huế

Cố Đô Huế được biết đến là nơi có lịch sử lâu đời, gắn liền với quá trình phát triển của đất nước từ xưa đến nay. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh cũng như di tích lịch sử như Kinh Thành Huế, Hải Vân Sơn, Hòn Chảo…

Chắc hẳn ai cũng từng muốn đến du lịch Huế 1 lần để khám phá hết những địa danh nổi tiếng ở đây,tôi cũng vậy,và may mắn hơn là tôi cũng đã có dịp được vào Huế. Khác với tưởng tượng của mình, không phải một cố đô mộc mạc, truyền thống mà Huế giờ đây là một thành phố hiện đại, bên cạnh những khu di tích lịch sử là những khu đô thị, khu vui chơi công cộng, khu công nghiệp lớn…

Kinh Thành Huế - Biểu tượng của Cố Đô Huế

Kinh Thành Huế – Biểu tượng của Cố Đô Huế

Ấn tượng vách ngăn vệ sinh tại Huế

Khi ở Huế, tôi có nghỉ lại ở khách sạn Festival nằm giữa trung tâm thành phố, quả thật không gian ở đây quá đỗi hiện đại và sang trọng. Đặc biệt điều làm tôi ấn tượng nhất không phải không gian đó, cách trang trí hay phục vụ của khách sạn mà lại nằm ở khu vệ sinh. Khác với những khu vệ sinh truyền thống mà tôi đã từng sử dụng, ở đây người ta sử dụng một hệ thống hoàn toàn khác, đó là vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn vệ sinh tại Huế được sản xuất từ tấm compact hpl có khả năng chịu nước 100%, bên ngoài được phủ lớp melamine giúp chống lại bụi bẩn,nấm mốc,chịu được hóa chất và dễ lau chùi.

Ngoài ra tấm MFC cũng được sử dụng để sản xuất vách ngăn vệ sinh, ưu điểm của MFC là chống ẩm cực tốt, với cấu tạo từ các hạt gỗ và keo công nghiệp được ép dưới áp suất cao,tính năng của nó cũng không kém gì tấm compact cả. Bộ phụ kiện bằng inox không gỉ hoặc nhôm cũng giúp cho hệ thống vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao và an toàn hơn.

vách ngăn vệ sinh tại huế

Không chỉ tại khách sạn Festival mà khi tới thăm các địa danh nổi tiếng khác, tôi nhận ra rằng vách ngăn vệ sinh đang được sử dụng rộng rãi tại Huế. Có lẽ đây là một trong những phương án phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa của thành phố, mang những sản phẩm hiện đại,tiện lợi đến với các công trình lớn. Theo đó mà dịch vụ thiết kế, lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh tại Huế cũng song hành.

Trở về Hà Nội, tôi thật sự rất tự hào khi chứng kiến những sự thay đổi quá lớn của Cố Đô. Và không chỉ riêng tôi, chắc hẳn đó cũng là niềm tự hào của người dân Huế, của toàn dân tộc. Nếu có thể đến Huế 1 lần, tôi tin chắc các bạn cũng sẽ có những trải nghiệm mới lạ như tôi.

Nhà sản xuất và lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Huế uy tín

Vách ngăn vệ sinh TOKY được biết đến là nhà sản xuất và thi công vách vệ sinh chuyên nghiệp tại Huế. Đây là nhà nhập khẩu tấm compact, phụ kiện đồng bộ chính hãng trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn. Chất lượng luôn được đảm bảo với CO-CQ đầy đủ.

Nhà sản xuất TOKY chuyên cung cấp các sản phẩm vách vệ sinh gồm:

Vách ngăn vệ sinh Compact

Vách ngăn vệ sinh MFC

TOKY luôn dành nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng trên mọi miền. Các chương trình khuyến mãi diễn ra theo từng đợt trong năm. Liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi lớn từ TOKY:

Yêu cầu báo giá

Xem tin bài khác…

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618