Hoàn thiện 700m2 vách ngăn vệ sinh tại MCnex Ninh Bình

TOKY hoàn thiện 700m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà máy MCnex Ninh Bình sử dụng tấm compact hpl màu ghi dày 12mm cùng phụ kiện đồng bộ inox 304 chính hãng. Dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

Thông tin nhà máy MCnex Ninh Bình

Nhà máy McNex Ninh Bình là một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của tập đoàn McNex, có trụ sở tại Hàn Quốc. Nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Gia Đông, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Nhà máy có diện tích khoảng 40.000m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, với các thiết bị và công nghệ tiên tiến để sản xuất các linh kiện điện tử như bảng mạch in, mạch tích hợp, module điện tử, ổ cắm điện, ổ cắm USB, công tắc, ổ khóa điện tử và các sản phẩm liên quan khác.

Nhà máy McNex Ninh Bình được thành lập vào năm 2013, và hiện tại là một trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm cho các thị trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu.

nhà máy mcnex vina

Dự án vách ngăn vệ sinh Mcnex Ninh Bình

  • Tên dự án: Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy MC NEX
  • Địa điểm thi công: Lô CN5, KCN Phúc Sơn – Ninh Sơn – Ninh Bình.
  • Chất liệu vách: Vách ngăn vệ sinh compact hpl – màu ghi, dày 12mm
  • Phụ kiện đồng bộ: Phụ kiện vách vệ sinh compact – inox 304
  • Khối lượng: 700m2
  • Nhà sản xuất và thi công: Vách ngăn vệ sinh TOKY

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy mcnex vina

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Mcnex Ninh Bình

Là đơn vị thi công hoàn thiện, TOKY miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cong CNC độc quyền hiện đại số 1 Việt Nam. Công nghệ duy nhất chỉ có tại TOKY. Hiện trên thị trường Việt Nam chưa có đơn vị nào sở hữu công nghệ này. Tấm compact sau khi mài máy sẽ có độ thẩm mỹ cực cao, độ bền tăng và độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc.

Vật liệu sử dụng cho dự án là tấm compact hpl màu ghi dày 12mm có khả năng chịu nước 100%, chịu được thời tiết khắc nghiệt, khó bị cong vênh và cho độ bền cực lớn.

Hơn nữa, TOKY là nhà nhập khẩu và thi công trực tiếp nên chất lượng luôn được kiểm soát khắt khe cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

>>> Đừng bỏ lỡ: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact mới nhất.

Chúng tôi miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển cho các dự án thi công hoàn thiện tùy theo điều kiện hoặc vị trí địa lí. Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi nhất cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi lớn của TOKY.

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111