3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Công trình vách ngăn vệ sinh sử dụng trong thời gian dài, lại lâu không được quan tâm, bảo trì sẽ dẫn đến xuống cấp. Mối nguy hiểm từ những công trình này là rất khôn lường. Phát hiện được công trình có nguy cơ xuống cấp sẽ giúp tránh được những vấn đề rủi ro và bớt được chi phí nâng cấp, sửa chữa lại những công trình này. Dưới đây là 3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh đang xuống cấp.

1. Dấu hiệu tấm vách ngăn vệ sinh

Với những công trình vách ngăn vệ sinh đã và đang xuống cấp thì quan sát bằng mắt thường là việc khá là dễ dàng. Tấm vách ngăn sẽ xuất hiện những vết loang phồng rộp to (hình ảnh phía dưới). Bạn có thể dùng móng tay để bấm vào tấm đó, sẽ thấy dấu vết để lại. Nhưng với một công trình có thời gian sử dụng chưa lâu nhưng do sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh giả, kém chất lượng thì khá khó phát hiện bằng mắt thường. Dấu hiệu chính vẫn là những chấm phồng nhỏ nổi lên, tấm có dấu hiệu bị cong vênh. Quan sát kỹ sẽ thấy được.

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Tấm vách ngăn vệ sinh của công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp nghiêm trọng

Đây chính là cách phát hiện tấm vách ngăn đang dần bị xuống cấp. Bởi một công trình vách ngăn vệ sinh chất lượng cao sẽ có  khả năng chịu được va đập tốt và dù bạn có bấm tay bao nhiêu lần thì nó cũng sẽ không để lại bất cứ một dấu vết nào.

2. Dấu hiệu về phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Phụ kiện cũng không phải là ngoại lệ xuống cấp của một công trình. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh chủ yếu sử dụng ngày nay là phụ kiện inox và nhôm đồng bộ. Nên nó sẽ có màu đặc trưng của các yếu tố cấu thành nên nó. Phụ kiện xuống cấp sẽ có những vết hoen gỉ xuất hiện trên bề mặt. Độ xuống cấp của công trình sẽ được thể hiện bằng mức độ và mật độ hoen gỉ. Càng nhiều vết hoen gỉ và màu ố vàng càng đậm thì mức độ xuống cấp của công trình đó càng cao.

Hình ảnh thực tế về phụ kiện của công trình xuống cấp chúng tôi thu lại được

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Chân vách ngăn vệ sinh bị ố vàng

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Ke góc vách ngăn vệ sinh bị hoen gỉ

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Chân vách ngăn vệ sinh hoen gỉ, xuống cấp

3. Dấu hiệu kỹ thuật

Công trình sử dụng sau một thời gian sẽ bị xuống cấp. Thời gian xuống cấp sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu làm nên công trình. Cánh cửa sập sệ. Các kết cấu đang có hiện tượng không ăn khớp nhau. Cánh cửa bị kẹt hoặc không đóng lại được. Các phụ kiện như bản lề, phụ kiện nhôm có dấu hiệu bong ra.

Dấu hiệu này cho thấy công trình của bạn đang bị xuống cấp trầm trọng. Chỉ trong khoảng 1-2 năm, công trình sẽ có nguy cơ bị sập gây ra nhiều nguy hiểm khôn lường cho người sử dụng và cho chính chủ đầu tư của công trình đó.

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Công trình vách ngăn vệ sinh đang b xuống cấp

3 dấu hiệu cho thấy công trình vách ngăn vệ sinh xuống cấp

Công trình vách ngăn vệ sinh bị xuống cấp

Vì vậy, khi có ý định đầu tư công trình vách ngăn vệ sinh, quý khách hàng phải cẩn trọng, tìm cho mình đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh uy tín, chất lượng cao với thời gian bảo hành sản phẩm và bảo trì công trình cao để không phải bị tiền mất tật mang.

Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị vách ngăn vệ sinh hàng đầu miền Bắc. Đơn vị vừa là nhà cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vừa là nhà thầu cho các công trình vách ngăn vệ sinh lớn, nhỏ trên toàn miền Bắc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 để được tư vấn, đặt hàng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Hân hạnh được hợp tác !!!

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618