3 điều thi công vách ngăn vệ sinh tuyệt đối không được bỏ

Để mỗi công trình hoàn thành suôn sẻ, bạn cũng yên tâm hơn trước khi thi công công trình vách ngăn vệ sinh thì dưới đây là 3 lưu ý tuyệt đối bạn không được bỏ qua.

1. Xem ngày lành tháng tốt thi công

Khi bạn muốn cải tạo công trình vệ sinh cũ hay thi công vách ngăn vệ sinh mới, chúng tôi khuyên bạn nên xem ngày thi công. Thi công vào ngày lành, tháng tốt, cẩn thận hơn nữa thì giờ đẹp, sẽ giúp bạn yên tâm hơn và quá trình lắp đặt, thi công sẽ trở nên thuận tiện, suôn sẻ hơn.

Đây là công việc rất quan trọng, bạn nên nhờ thầy hoặc tham khảo các chuyên gia phong thủy để biết được chi tiết ngày nào phù hợp.

Nếu cẩn thận hơn nữa thì có thể chọn ra hai ngày đẹp nhất, trong đó một ngày là tập kết vật liệu, một ngày là thi công công trình.

2. Chuẩn bị công tác tập kết vật liệu thi công

Sau khi chọn được mẫu vật liệu, chọn được đơn vị cung cấp, đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh phù hợp và có được bản thiết kế chi tiết hoàn chỉnh của công trình, bước tiếp theo bạn nên tập kết tất cả các vật liệu cần thiết về nơi bạn sắp thi công công trình. Việc tập kết như vậy sẽ giúp bạn quản lý được số lượng cũng như biết được cái gì thiếu để chuẩn bị tốt hơn cho công đoạn thi công. Đặc biệt là bạn sẽ kiểm soát được chất lượng vật liệu đó, đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và công trình sử dụng được bền lâu với thời gian.

3 điều thi công vách ngăn vệ sinh tuyệt đối không được bỏ

Xe trở hàng chuyên dụng của Toky

Vách ngăn vệ sinh Toky sở hữu đội xe gồm 5 xe tải chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, tại tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Miễn phí vận chuyển cho các công trình lớn và hỗ trợ hết mức với các công trình nhỏ.

3. Chuẩn bị nơi chứa vật liệu

Việc chuẩn bị nơi chứa vật liệu vách ngăn vệ sinh là vô cùng quan trọng. Vật liệu chính sử dụng cho công trình vách ngăn vệ sinh là tấm vách ngăn vệ sinh và phụ kiện đi kèm. Loại tấm chính thường sử dụng cho công trình là vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn hoặc tấm mfc chịu ẩm.

Mặc dù đặc tính của nó có khả năng chịu ẩm, chịu nước hoàn toàn, chịu được môi trường oxi hóa nhưng bạn vẫn nên giữ chúng ở nơi khô ráo, tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước vì dù sao “Của bền tại người” mà. Tấm mfc chỉ có khả năng chịu ẩm tốt không có khả năng chịu nước hoàn toàn, chỉ trừ khi nó được bọc trong phụ kiện nhôm u bọc thì khả năng chịu nước của nó mới phát huy tác dụng. Bạn phải thật chú ý điều này.

Kho tập kết vật liệu vách ngăn vệ sinh

Tập kết hàng đến nơi khô ráo

Vách ngăn vệ sinh Toky với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, chúng tôi tự tin sẽ là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp của các đơn vị khách hàng. Toky chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các vấn đề liên quan khác xin liên hệ:

Tel: 024.6327.3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618