Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Toky có thực sự tốt?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh, tốt có mà không tốt cũng có. Toky hiện là đơn vị vách ngăn vệ sinh đi đầu trong lĩnh vực này. Điều đáng nói là phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Toky có thực sự tốt?

Tầm quan trọng của phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Các công trình vách ngăn vệ sinh hiện nay đều được kết hợp từ hai thành phần chính là tấm vách ngăn vệ sinh (compact chịu nước hoặc mfc chịu ẩm) và phụ kiện đồng bộ inox, nhôm. Chúng có tầm quan trọng vô cùng lớn lao đối với mỗi công trình vách ngăn. Không chỉ thực hiện sứ mệnh giúp cho công trình trở nên chắc chắn, vững chãi theo thời gian mà chúng còn tạo cho công trình có độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Chất lượng của phụ kiện vách ngăn compact TOKY

  • Chất lượng phụ kiện càng tốt, độ bền của công trình càng cao. Phải hết sức chú ý đến chất lượng của các phụ kiện này.
  • Phụ kiện chuẩn phải được sản xuất từ inox chất lượng cao, khả năng chịu được oxi hóa và các chất hóa học khác. Phụ kiện tốt đóng mở không gây ra tiếng động và sẽ không bị han gỉ trong quá trình sử dụng trong điều kiện tốt của môi trường.
  • Phụ kiện có tốt đến đâu cũng có những lưu ý khi tiếp xúc với các hóa chất mạnh. Bạn chỉ nên vệ sinh chúng bằng những chất tẩy rửa thông thường, chuyên dụng trong nhà vệ sinh.

Phụ kiện vách ngăn của Toky có thực sự tốt?

Toky là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, cũng là đơn vị chuyên thi công các hạng mục vách ngăn vệ sinh. Phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ những đơn vị nổi tiếng của nước ngoài, chất lượng được kiểm định khắt khe. Có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Toky cung cấp ba loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox chính là phụ kiện inox 201, phụ kiện inox 304 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được chứng minh bằng hàng trăm công trình mỗi năm, bằng thời gian bảo hành hoàn hảo. Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Toky được phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, hầu khắp các tỉnh thành miền Bắc. Bởi phụ kiện của Toky có chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là phụ kiện vách ngăn vệ sinh chính hãng của Toky?

 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox Toky có logo

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh Toky có logo Toky

Vì Toky là đã xây dựng được cho mình thương hiệu với vị trí nhất định trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi đều có tem, nhãn chống hàng giả. Cụ thể, trên phụ kiện inox luôn có logo Toky, đây là dấu hiệu nhận biết rõ nét nhất mà những phụ kiện giả mạo không có. Vậy nên quý khách hàng yêu quý các sản phẩm của chúng tôi, đang tìm mua sản phẩm này phải thật chú ý.

>>> Xem báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh compact, mfc đồng bộ.

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng các dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất. Mọi thông tin ưu đãi và các thông tin liên quan khác vui lòng liên hệ:

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111