3 tuyệt chiêu để có vách ngăn vệ sinh giá rẻ, đẹp , chất lượng

Chi phí vách ngăn vệ sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng một khối lượng công trình vách ngăn vệ sinh nhưng tại sao lại có những báo giá khác nhau. Khoan hãy đổ lỗi cho nhà cung cấp vách ngăn của bạn báo giá đắt nhé, vì có thể công trình của bạn có một số yếu tố chưa phù hợp để bạn có vách ngăn vệ sinh giá rẻ.

Kích thước vách ngăn chưa đạt tiêu chuẩn

Đối với các kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước khổ tấm vách ngăn vệ sinh sẽ giúp cho công trình vách vệ sinh của bạn tiết kiệm được số lượng tấm. Đương nhiên nếu đơn vị thi công có chi phí thấp thì ngại gì mà họ không giảm giá cho công trình của bạn.

Xem chi tiết: Kích thước vách ngăn vệ sinh

Màu sắc vách ngăn vệ sinh

Màu sắc mà bạn lựa chọn làm vách cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của công trình. Đối với các màu phổ thông như màu GHI/KEM thì giá vách ngăn vệ sinh của bạn sẽ rẻ hơn so với việc lựa chọn các màu khác.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Đối với màu trơn thì giá có thể chênh khoảng 5%, còn đối với màu vân gỗ hoặc màu đá thì giá sẽ chênh lên khoảng 10%. Hãy cân đối thật kĩ càng để có được mức giá tốt nhất và khiến bạn hài lòng về công trình của mình nhất.

Xem chi tiết: Bảng màu vách ngăn vệ sinh

Lên phương án sử dụng Phụ kiện hợp lý

Nếu ngân sách của bạn đang eo hẹp, bạn có thể cân nhắc về phụ kiện sử dụng cho công trình. Nếu điều kiện ngân sách eo hẹp thì thay vì lựa chọn Inox 304, bạn có lựa chọn Inox 201.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Nếu vẫn không yên tâm bạn có thể sử dụng các mix phụ kiện. Vì phần chân là phần tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà cũng là phần có khả năng bị ăn mòn cao nhất. Bản lề cũng là vị trí quan trọng. Bạn có thể dùng chân 304, bản lề 304 còn lại các phụ kiện khác là Inox 201.

TOKY cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Hãy gọi cho chúng tôi nếu có nhu cầu về Vách ngăn vệ sinh. TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688