5 mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy sử dụng nhiều nhất 2019

Vách ngăn vệ sinh với nhiều năm phát triển, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các quốc gia trên thế giới. Vách ngăn được sử dụng với độ phủ cao: vách vệ sinh cho nhà máy, nhà hàng, trường học, bệnh viện, ký túc xá,…

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và tính tiện lợi giúp tối ưu hóa không gian và chi phí đầu tư. Hơn nữa, các công trình vệ sinh vách ngăn giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả sử dụng cho các nhà vệ sinh công cộng. Trong bài viết này, TOKY xin chia sẻ cùng bạn 5 mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy đã
và đang được sử dụng nhiều nhất năm 2019.

Vách ngăn vệ sinh cải thiện nhà vệ sinh cho nhà máy

Yêu cầu tối thiểu của nhà vệ sinh cho công nhân

Thực trạng, các nhà vệ sinh công cộng Việt Nam hiện nay đang thiếu về số lượng và yếu về chất lượng. Không đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho người dùng. Nhà vệ sinh cho công nhân phải đảm bảo các yêu cầu tối thiểu:

Yêu cầu thiết kế nhà vệ sinh

 • Đảm bảo kích thước tiêu chuẩn: chiều cao tối thiểu là 2,5m. Tường và sàn lát bằng vật liệu chống trơn. Diện tích tối thiểu mỗi phòng dành cho người trưởng thành là 2,5 m2. 
 • Khu vực vệ sinh: Khu vực nam và nữ tách biệt để đảm bảo độ riêng tư. Bồn rửa và buồng vệ sinh phải tách riêng.
 • Đảm bảo đủ số lượng phòng: xem xét số lượng người sử dụng để lên được con số về số lượng phòng tối thiểu. Đáp ứng đầy đủ số lượng người sử dụng
 • Hệ thống nước thải đúng theo tiêu chuẩn.

Yêu cầu trang thiết bị vệ sinh

Các thiết bị vệ sinh cần phải có:

 • Xà bông
 • Bồn rửa
 • Gương
 • Thùng rác có nắp đậy cẩn thận.
 • Máy sấy tay điện tử/ hộp đựng khăn giấy
 • Bồn cầu/ bồn tiểu
 • Móc áo
 • Hệ thống thông gió

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn nhà vệ sinh của bộ y tế mới nhất.

Vách ngăn vệ sinh cho nhà máy

3 Lý do lớn nhất sử dụng vách ngăn vệ sinh cho nhà máy

Xu hướng xây dựng nhà vệ sinh hiện nay lựa chọn là nhà vệ sinh sử dụng vach ngan ve sinh. Đặc biệt là nhà vệ sinh công cộng cho nhà máy.

Độ bền tuyệt vời

Trong một nhà vệ sinh công cộng, vách ngăn nhà vệ sinh sẽ chịu nhiều hao mòn. Nếu chất lượng của chúng không đủ mạnh thì sẽ rất dễ bị hỏng, xuống cấp sớm hơn dự kiến. Hơn hết, bạn cần phải thay thế chúng bằng một cái mới.

Về lâu dài, việc thay đổi phân vùng nhà vệ sinh thường xuyên sẽ gây tốn kém rất nhiều. Sự bền vững đã được chứng minh là khả năng chống chịu được môi trường oxi hóa lớn. Thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm. Lõi phenolic rắn, dày đặc này có khả năng chống nước hoàn toàn, khiến nước khó thấm vào.

Hiệu quả về chi phí

Trong xây dựng, chi phí là một phần quan trọng. cân nhắc trong việc lựa chọn vật liệu nào vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng. So với các vật liệu khác, chẳng hạn như thép không gỉ, kính cường lực, compact laminate nhỏ gọn rẻ hơn nhiều. Nhưng về mặt chất lượng thì vô cùng lớn. Các màu sắc và kiểu dáng khác nhau khiến nó càng trở nên linh hoạt hơn. Với khả năng phù hợp cho mọi không gian.

Đặc biệt,

So với các công trình vệ sinh bằng gạch truyền thống thì nó có khả năng tiết kiệm chi phí vượt trội. Tiết kiệm diện tích tới 11 lần. Và thời gian thi công thì lại càng được rút ngắn.

Bài viết liên quan:
Thi công vách ngăn vệ sinh giúp tiết kiệm thời gian?
Vách ngăn vệ sinh tiết kiệm chi phí như thế nào?
Tại sao vách ngăn vệ sinh tiết kiệm diện tích?

Dễ bảo trì

Vách ngăn nhà vệ sinh nhỏ gọn dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Với nước sạch và một miếng vải, bạn chỉ cần lau nhẹ bề mặt, vết bẩn và bụi bẩn có thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt.

Ngoài ra, còn mang lại các giá trị đẹp, hiện đại, sang trọng, thân thiện với môi trường… Đó là những ưu điểm vượt trội khiến cho loại vật liệu này ngày càng được ưa chuộng

5 Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy năm 2019

Vách ngăn vệ sinh TOKY luôn đưa ra thị trường các sản phẩm vách ngăn tốt nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá cả phải chăng.

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 1

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 1

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 2

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 2

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 3

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 3

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 4

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 4

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 5

Mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy 5

Các nhà máy hiện nay đang sử dụng vách ngăn phòng vệ sinh như một điều tất yếu. Số lượng các công trình vệ sinh bằng vách ngăn do TOKY thi công mỗi năm không ngừng tăng lên. Điều đó cho thấy, các cấp đang rất quan tâm đến đời sống làm việc và sinh hoạt cho công nhân viên của mình.

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY sẽ giúp bạn tạo nên một công trình vệ sinh hoàn hảo từ chất lượng đến thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận những ưu đãi lớn:

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111