Làm sao tạo trải nghiệm vách ngăn vệ sinh trong ngân sách?

Tạm thời quên đi “mặt tiền” doanh nghiệp của bạn trong một giây: Trạng thái nhà vệ sinh của bạn có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ có cảm nhận được tôn trọng hoặc không khi đến với doanh nghiệp của bạn.

Theo nghiên cứu về tầm quan trọng của trải nghiệm khu vực vệ sinh sang trọng đối với khách hàng quen: “Gần một nửa trong số tất cả các khiếu nại, phản ánh của khách hàng về tòa nhà hoặc môi trường tập trung vào phòng vệ sinh. Các nghiên cứu khác báo cáo hơn 95% người tiêu dùng sẽ tránh một doanh nghiệp có nhà vệ sinh bẩn, xuống cấp hoặc bỏ bê. Đặc biệt là một nhà hàng.”

tạo trải nghiệm vách ngăn vệ sinh trong ngân sách

Bạn muốn tạo một không khí phòng vệ sinh sang trọng mà sợ giá cao cấp? Một số cải tạo khu vệ sinh thương mại có thể là tự làm, trong khi nhiều người khác sẽ cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Vách ngăn vệ sinh TOKY đã phác thảo cách tạo ra một nhà vách ngăn vệ sinh sang trọng từ mức ngân sách có sẵn để có thể đạt được một không gian đúng như mong muốn của bạn.

Lý do thiết kế nhà vệ sinh vách ngăn thương mại

Có rất nhiều động lực cho một doanh nghiệp để tân trang nhà vệ sinh.

Bởi vì bạn mới chuyển đến

Bạn vừa hoàn thành tòa nhà mới cho văn phòng, cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Đó là kích thước lý tưởng, ở một vị trí tuyệt vời, với nhiều chỗ đậu xe và tiện nghi mà khách hàng mục tiêu của của bạn yêu thích – thật tuyệt! Bây giờ, phòng tắm của nó trông như thế nào?
Rất có thể, các khu vệ sinh không chỉ không đật tiêu chuẩn, mà còn khiến bạn rất thất vọng – chúng không xứng với thương hiệu hay không gian hiện có của bạn. Cải tạo phòng vệ sinh mang dấu ấn của bạn vào không gian mới hiện giờ mà không làm cạn kiệt ngân sách chung bạn có.

Bạn lo ngại về sự riêng tư

Bố cục hoặc thiết kế ban đầu của khu vệ sinh có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn của người dùng ngày nay. Khách đến thăm không gian của bạn muốn thoải mái và thuận tiện trong trải nghiệm phòng vệ sinh của họ. Điều đó có nghĩa là chiều cao, vị trí và cấu trúc không gian hỗ trợ sự riêng tư. Thay vì là phòng vệ sinh cá nhân – vốn bị hạn chế chi phí và không thực tế để xử lý. Ngay cả số lượng khách hàng trung bình đến doanh nghiệp, bạn có thể thiết kế lại không gian của mình bằng cách sử dụng đồ nội thất và cải tiến cách bố trí nhằm tạo sự riêng tư nhưng không tách biệt.

Bạn đang thiết kế lại toàn bộ không gian thương mại

Cho doanh nghiệp của bạn một sự đổi mới? Nâng tầm thương hiệu từ việc thay đổi thẩm mỹ cửa hàng? Nhà vệ sinh thường bị đặt xuống cuối danh sách trong thiết kế và sự gắn kết thương hiệu. Thiết kế lại khu vệ sinh thương mại trên một biện pháp khắc phục ngân sách đầu tư ít, làm cho cửa hàng hoặc văn phòng của bạn luôn có ấn tượng và không thể nhầm lẫn cho dù khách đang ở đâu.

Cách tạo trải nghiệm nhà vệ sinh sang trọng

Việc nâng cấp nhà vệ sinh doanh nghiệp của bạn bao gồm thiết kế sáng tạo, lập kế hoạch, tìm nguồn cung ứng đồ nội thất, từ chính bạn và một chút trợ giúp chuyên nghiệp khác. Không để bạn chờ lâu nữa. Dưới đây là những gợi ý hàng đầu về cách bạn có thể làm lại khu vực vệ sinh thương mại của mình mà không bị thâm hụt ngân sách.

Gương

Gương là một vật dụng với tính năng quan trọng – và một trong những cách tốt nhất để làm nổi bật không gian tạo sự thanh lịch và tinh tế. Trong khi hầu hết các phòng tắm thương mại lựa chọn gương kính treo tường đơn giản trong hình chữ nhật và hình vuông trên tường. Bạn có thể tạo sự khác biệt mà sang trọng hơn với khung gương, vị trí, ánh sáng và nhiều thứ khác:

Gương treo tường cá nhân: Lắp đặt gương riêng lẻ trước bồn rửa hơn là một gương dài, dùng chung trong hầu hết các phòng vệ sinh công cộng.

Gương chiếu sáng: Thêm đèn chiếu sáng xung quanh gương cho phòng tắm của bạn một sự tinh tế trong phòng thay đồ ở hậu trường. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn chiếu sáng điểm trực tiếp trên mỗi gương hoặc thậm chí lắp đặt gương chiếu hậu LED để tăng độ sáng và tạo sự khác biệt với các nhà vệ sinh thông thường khác.

Khung kim loại: Đóng khung mỗi gương phòng tắm tạo sự nổi bật cho các tấm kính trơn đơn thuần. Lựa chọn không cho khung kim loại với tông màu vàng, bạc, đồng hoặc đồng thau vì chúng sẽ có giá cao hơn các khung kim loại thông thường.

Phong cách gương: Gương kiểu cổ hoặc cổ điển, với các chi tiết viền hoặc viền trang trí tinh tế, toát lên sự sang trọng mà không cần thêm thiết kế. Nên chọn phong cách gương này tránh kiểu trang trí quá đơn giản, công nghiệp sẽ khiến cho không gian cảm giác đơn sơ và thiếu tính chuyên nghiệp.

Mặt bàn

Mặt bàn sẽ là một trong những điều đầu tiên du khách chú ý về phòng tắm của bạn. Với hàng tá vật liệu cơ bản, công việc chi tiết và hoàn thiện, một cải tạo thương mại có thể thay đổi diện mạo của toàn bộ căn phòng chỉ bằng cách thay đổi mặt bàn phòng tắm.

Bạn có thể chọn từ bất kỳ mục nào sau đây cho mặt bàn trong phòng vệ sinh của bạn tùy theo khả năng ngân sách:

– Bàn sơn công nghiệp: Một trong những lựa chọn kinh tế nhất để làm lại khuân viên phòng tắm. Các lựa chọn sơn hoàn thiện để trông giống như đá cẩm thạch, đá granit, thạch anh, mặt bàn cao cấp,… nhưng chi phí chỉ bằng một phần nhỏ.

– Đá cẩm thạch nhân tạo: Giống như thạch anh thiết kế, đá cẩm thạch nhân tạo là vật liệu mặt bàn bền và có khả năng tùy biến cao. Phù hợp với mọi màu từ màu trắng, kem đến màu đen, bạn có thể tìm ra mặt bàn bằng đá cẩm thạch này trong khoảng giá 1.700.000 vnđ – 2.000.000/mét vuông.

– Mặt bàn compact: Các loại gỗ cao cấp là một lựa chọn bền, chống bám bẩn và cực kỳ tùy biến cho việc cải tạo phòng tắm thương mại với ngân sách hạn chế.

Các tấm compact chịu nước hoàn toàn phủ Melamine làm mặt bàn là một lựa chọn không tồi. Bởi giá rất thấp chỉ từ 800.000vnđ /mét vuông mà độ bền rất cao lên tới hàng chục năm.

– Trang trí bàn: đặt thêm một số tiểu cảnh, đồ gốm trang trí cho phòng vệ sinh. Nhất là các khu trung tâm thương mại sẽ tạo một cảm giác thoải mái như tại nhà với một phong cách  thực sự cao cấp, sang chảnh.

Gạch và sàn

Sàn nhà cũng sẽ nằm trong câu hỏi cho thiết kế nhà vệ sinh theo ngân sách. Mua sắm thông minh và lựa chọn nguồn cung ứng vật liệu tốt. Có nghĩa là bạn đang quan tâm đến nơi khách đặt chân, tạo ra một phòng vệ sinh trông sang trọng từ sàn đến trần. Thêm một gợi ý về loại gạch cho bạn. Nên sử dụng loại gạch phổ biến hiện nay là gạch men hoặc gạch gốm. Giá sẽ thấp hơn so với các loại sản phẩm cao cấp khác mà vẫn tạo được thẩm mỹ sang trọng cho không gian nhà vệ sinh.

Tiện nghi

Tiện nghi phòng tắm thương mại là điều rất cần thiết để tạo ra một trải nghiệm sang trọng cho khách của bạn. Những tiện nghi này thêm phần hoàn thiện cả chức năng và sự tinh tế. Nhiều yếu tố bao gồm những điểm nhấn lấy cảm hứng từ spa hoặc các yếu tố được tìm thấy trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp với mục đích là để phục vụ khách hàng mỗi lần ghé thăm. Đó là gì nhỉ?

– Khăn tay cá nhân: Sử dụng khăn bông tươi thay vì một tờ giấy bình thường bị nhủn ra khi gặp nước. Ghi nhãn rõ ràng cho các kệ chứa khăn sạch và giỏ chứa những cái đã sử dụng.

– Chỗ ngồi: Cân nhắc thêm một ghế dài, kích cỡ vừa phải vào phòng vệ sinh của bạn cho khách chờ bạn bè và gia đình.

– Máy xấy khô tay: Rửa tay ngay sau khi vệ sinh xong sẽ khiến tay bị ướt và rất bất tiện. Máy xấy khô sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà vệ sinh sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt của bạn và thái độ hài lòng từ phía khách hàng dành cho bạn.

– Trang trí nghệ thuật: Ngày càng có nhiều thiết kế phòng tắm sang trọng bao gồm các tác phẩm nghệ thuật tuyên bố, điển hình là những bức tranh lớn được đặt trên mặt bàn hoặc treo trên tường phòng tắm có tầm nhìn cao. Tuy nhiên, gương trang trí công phu, đời sống thực vật và lát sàn khảm cũng có thể trở thành tâm điểm trong thiết kế lại phòng tắm của bạn, cho thấy bạn nghĩ bao nhiêu vào diện mạo chung của căn phòng. Hãy chắc chắn không áp đảo công chúng với nhiều mảnh tuyên bố xung đột!

– Lò sưởi: Lò sưởi điện nhỏ được lắp đặt vào các góc phòng tắm, nhà vệ sinh có thể làm ấm và tăng cường sự thông thoáng cho toàn bộ không gian vào mùa lạnh.

– Khu vực vách ngăn và bồn rửa riêng biệt: Thiết kế phòng vệ sinh tiện nghi này thêm sự tinh tế và riêng tư cho phòng vệ sinh của bạn. Bạn cũng không cần một khu vực vệ sinh quá lớn để có được tủ nước riêng biệt. Xem xét các phân vùng vệ sinh sáng tạo và bày trí các vật dụng, nội thất nhà vệ sinh để giúp phân chia hai khu vực buồng vệ sinh và khu vực rửa tay.

– Âm nhạc: Bạn sẽ rất lạ với ý tưởng này đúng không? Bật những bản nhạc nhẽ nhàng trong phòng vệ sinh sẽ tạo một cảm giác thực sự thư thái. Hơn nữa, sẽ là một điểm nhấn gây ấn tượng với khách của bạn.

Vách ngăn vệ sinh cao cấp

Vách ngăn vệ sinh là một tính năng tiêu chuẩn trong các phòng vệ sinh hiện đại ngày nay. Khu vệ sinh bằng vách ngăn compact cho một không gian vệ sinh hoàn toàn sang trọng, đảm bảo sự riêng tư vốn có. Các phân vùng vệ sinh thay thế các nhà vệ sinh bằng gạch truyền thống sẽ tạo không gian hoàn toàn mới.

Sự khác biệt vách ngăn toilet mang lại là độ bền vượt trội, không khí được điều hòa, cân bằng cả trong lẫn ngoài nhà vệ sinh.

vách ngăn vệ sinh trong ngân sách

Màu sắc sang trọng, đa dạng. Đặc biệt, giá lại không hề cao với những gì nó mang lại cho bạn. Từ những màu đơn đậm, sáng sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào trở nên rực rỡ hơn. Hay những vách ngăn vân gỗ như đá cẩm thạch tinh tế, thanh lịch là điều mà bạn có thể thấy hết tại các sản phẩm vách vệ sinh này.

>>> Tham khảo chi tiết: Top 5 loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất và cách lựa chọn.

Mặc dù bạn có thể tự mình thực hiện nhiều cải tạo nhà vệ sinh thương mại được TOKY liệt kê trước đó ít nhất một phần. Nhưng, vách ngăn nhà vệ sinh đòi hỏi phải được lắp đặt thật chuyên nghiệp. Kỹ thuật chính là một phần yếu tố quan trọng trong việc làm tăng độ bền của toàn công trình. Bạn phải cân nhắc thật sự kỹ càng về việc chọn lựa đơn vị cung cấp, thi công vách vệ sinh trước các hoạt động tinh vi của các đơn vị vách ngăn giả hiện nay.

Đơn vị sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY hàng đầu Miền Bắc với thời gian hoạt động trong lĩnh vực hơn 13 năm. Chúng tôi tự tin và tự hào khi được khách hàng, đối tác đánh giá cao qua hàng trăm công trình vệ sinh vách ngăn mỗi năm. Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

liên hệ
Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111