Có mấy loại vách ngăn nhựa?

Vách ngăn vệ sinh nói chung, vách ngăn nhựa nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chủng loại. Vậy có mấy loại vách ngăn nhựa?

Vách ngăn nhựa PVC

PVC viết tắt của Polyvinyl Clorua là một trong những vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất. Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới.

PVC cứng được tạo thành chủ yếu là bột PVC, chất bôi trơn, chất ổn định nhiệt, chất phụ gia khác. PVC không độc. Nó chỉ độc bởi chất phụ gia và khi được gia công chế tạo sản phẩm. Do sự thoát ra của khí HCL màu trắng có tính ăn mòn cao.

Vách ngăn nhựa PVC

Vách ngăn nhựa PVC được sử dụng trong các công trình vệ sinh gia đình là chủ yếu. Chúng ít được sử dụng trong các công trình vệ sinh công cộng vì khả năng chịu lực kém và tuổi thọ không cao. Va đập nhẹ cũng có thể làm cho tấm ngăn bị vỡ. 

Một phần khác, vách ngăn nhựa PVC không đảm bảo yếu tố bảo mật, sự riêng tư cho công trình vệ sinh đó. Điều đó sẽ khiến cho người sử dụng không thấy thoải mái, khiến họ thấy bất tiện. Đó là nhược điểm khá lớn của vách ngăn bằng nhựa PVC khiến nó không được xuất hiện trong các công trình vệ sinh công cộng với nhu cầu sử dụng lớn.

>>> Xem chi tiết: Vách ngăn vệ sinh bằng nhựa PVC

Vách ngăn rèm nhựa

Thực chất vách ngăn rèm nhựa cũng được tạo thành từ nhựa PVC. Rèm nhựa có đặc điểm trong, độ bền sử dụng tốt. Nhưng ít được sử dụng  trong các công trình vệ sinh công cộng, chỉ sử dụng trong những nhà vệ sinh cần độ riêng tư ít như gia đình. Hoặc trong những khu công nghiệp, dịch vụ công cộng: cửa ra vào phân xưởng, cửa kho chứa hàng, vách ngăn phân chia khu sản xuất,…

Vách ngăn mành nhựa PVC

Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận ưu điểm của loại rèm này. Chi phí cho một tấm rèm nhựa khá thấp, dễ bảo trì và thay thế, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kì.

Màn che có khả năng kiểm soát bụi tốt, ngăn cản côn trùng, tạo được khu tách biệt sạch và an toàn. Nhưng cũng giống với vách nhựa PVC, rèm nhựa cũng mang lại độ riêng tư, kín đáo kèm nên không được sử dụng trong công trình vệ sinh công cộng.

Vách ngăn nhựa composite

Loại vách ngăn nhựa được nhắc đến khá nhiều là vách ngăn nhựa composite. Tại sao lại được nhắc đến nhiều? Bởi vì có quá nhiều điều để nói về vách ngăn này.

Đây là loại vách ngăn phổ biến nhất trên thị trường vách vệ sinh. Chúng có mặt ở hầu hết mọi hạng mục vệ sinh: nhà hàng, bệnh viện, khu văn phòng, khu công nghiệp,… Đặc biệt là các công trình vệ sinh ở những nơi có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh cao trong cùng lúc.

Vách ngăn composite còn có tên gọi khác là vách compact chịu nước hoàn toàn. Khả năng chịu nước vượt trội cho độ bền cao với thời gian. Vách vệ sinh compact có kích thước khá đa dạng với hai độ dày phổ biến là 12mm và 18mm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong đó, vách ngăn có độ dày 12mm được sử dụng nhiều nhất.

Vách ngăn nhựa vệ sinh Compact Laminate

Vách vệ sinh compact laminate có mẫu mã và màu sắc khá đa dạng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mọi không gian. Độ cứng tấm vách khá lớn. Khả năng chịu lực lớn, chống bám bụi, chống nấm mốc và sự xâm nhập của vi khuẩn.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh là một trong số các biện pháp bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng hữu hiệu nhất. Giá vách ngăn vệ sinh compact cũng không cao. Với những gì vách vệ sinh compact mang lại, chúng được coi là vật liệu tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Vách ngăn nhựa compact laminate

Vách ngăn vệ sinh của TOKY

TOKY là đơn vị được biết đến với thương hiệu vách ngăn toilet uy tín, chất lượng cao. Hoạt động trong ngành được hơn 10 năm, để lại nhiều ấn tượng tốt với các đơn vị đối tác. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn wc chất lượng loại 1:

Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm cao

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Chúng tôi trực tiếp gia công và sản xuất vách vệ sinh. Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối bằng các chứng chỉ văn bản và thời gian bảo hành hoàn hảo. Bảo hành 10 năm với độ chịu nước của vách ngăn compact chịu nước hoàn toàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của TOKY.

Vách ngăn của TOKY sở hữu một điểm đặc biệt mà nhiều đơn vị khác không có. Đó là tấm vách ngăn compact của TOKY được cắt và mài bo cạnh, giúp cạnh được nhẵn và bóng hơn theo tiêu chuẩn và kĩ thuật của Nhật Bản. Điều đó có nghĩa người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của cạnh tấm không làm thương người sử dụng và cũng đạt yếu tố thẩm mỹ cao.

Yêu cầu báo giá

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688