Đốn tim người dùng với vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều loại, cảnh báo đến người sử dụng khi chọn mua các sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ không ngờ.

Đặc tính bất ngờ của vách ngăn vệ sinh

Chống axit:

Vách ngăn compact có khả năng chịu được nhiệt độ cao đến 80oC, có thể tránh được các tại nạn hỏa hoạn từ việc hút thuốc lá trong khu vệ sinh. Chống được các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dùng cho nhà vệ sinh. Đặc biệt, Toky có thể đáp ứng nhu cầu về tấm vách ngăn compact hpl với khả năng chịu được axit H2SO4 đậm đặc theo nhu cầu của khách hàng.

Thẩm mỹ cao:

Sự đa dạng về mẫu mã giúp cho người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. Hai màu chủ đạo là màu trơn và màu vân gỗ. Màu sắc nhìn khá tự nhiên và bắt mắt. Chúng sẽ tạo nên những công trình vách ngăn vệ sinh hiện đại, sang trọng.

Vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn

Lý do vách ngăn vệ sinh Toky lại có giá cạnh tranh nhất thị trường

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu tấm và phụ kiện đã qua chọn lựa, trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn. Tự hào là đơn vị sản xuất, gia công tấm trực tiếp.

Cơ sở vật chất đẩy đủ với mọi điều kiện thuận lợi nhất:

  • Bộ phận nhân viên sản xuất lớn, chuyên nghiệp
  • 1 nhà xưởng, 1 kho chứa hàng, 1 văn phòng làm việc.
  • 2 showroom ( 183 Nguyễn Xiển, 348A Giải Phóng) để giới thiệu và tư vấn sản phẩm
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất Việt Nam (Xem chi tiết)
Công trình vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn

Mọi công đoạn đều do chúng tôi tự chủ, không như nhiều đơn vị khác phải thuê ngoài (mất thêm chi phí để thuê nhân công hoặc các chi phí cho bên trung gian). Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất với mong muốn “hợp tác lâu dài”.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi tới 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 để yêu cầu đặt hàng hoặc để yêu cầu được tư vấn về các sản phẩm vách ngăn vệ sinh.

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111