Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa là dự án tiếp theo trong hạng mục vách ngăn vệ sinh cho bệnh viện. TOKY vừa hoàn thành sứ mệnh đem lại không gian mới hoàn toàn khác biệt nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng và cải thiện đời sống cho cán bộ, công nhân viên và thậm chí là bệnh nhân nơi đây.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh phòng khám đa khoa Điện Biên Phủ

Dự án

vách ngăn vệ sinh tại phòng khám đa khoa

Chủ đầu tư

Phòng khám đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Địa chỉ công trình

38a Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Vật liệu vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl, màu kem

Phụ kiện vách

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh inox 304 đồng bộ

Khối lượng

70 m2

Thời gian thực hiện

13/08/2019

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Phòng khám bệnh đa khoa 28b Điện Biên Phủ

Tư vấn lựa chọn vật liệu cho phòng khám 28B Điện Biên Phủ

28B Điện Biên Phủ là một cơ sở y tế tư nhân, thành lập vào ngày 10/11/1989. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm, điều trị bệnh cho bệnh nhân ở mọi độ tuổi.

Phòng khám được xây dựng với diện tích lớn. Không gian khang trang, sạch sẽ và thông thoáng. Để cải thiện và nâng cao chất lượng sinh hoạt cho các cán bộ y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đại diện phòng khám đã liên hệ TOKY để được tư vấn kỹ càng.

Qua trao đổi cụ thể và khảo sát mặt bằng thi công thực tế của đơn vị. Chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật liệu lắp đặt là tấm compact hpl màu kem, dày tiêu chuẩn 12mm cùng phụ kiện đồng bộ inox 304.

Lý do chúng tôi sử dụng loại vật liệu này là đặc tính chịu nước hoàn toàn, dễ vệ sinh. Mặt khác, lựa chọn màu kem vì là màu sắc phổ thông, có giá thấp nhất trong số tất cả các màu cùng loại.

>> Tham khảo chi tiết báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước năm 2019 (tấm, phụ kiện, hoàn thiện).

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Dự án vách ngăn vệ sinh chịu nước tại phòng khám đa khoa

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn thiện tại phòng khám đa khoa

Thời gian thi công công trình diễn ra từ ngày 12/08/2019 đến ngày 13/08/2019. Hiện tại, công trình vách vệ sinh compact TOKY thi công tại phòng khám đa khoa đã được nghiệm thu và đi vào sử dụng.

Hơn hết, chúng tôi có đầy đủ mọi cơ sở để đảm bảo điều đó:

  • Đơn vị nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp và chính thức của Changzhou Sun Plus – đơn vị hàng đầu về tấm compact, các sản phẩm laminate tại Trung Quốc. Các sản phẩm được kiểm định khắt khe, có CO, CQ đầy đủ.
  • Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn nhà vệ sinh lâu năm, TOKY hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của
    khách hàng.
  • Thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Cụ thể là máy mài tấm CNC sanding của Homag cho mép cạnh bo cong nghệ thuật tạo độ thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Công nghệ hiện đại nhất Việt Nam chỉ có duy nhất ở TOKY.

>>> Xem thông tin máy mài tấm CNC sanding Homag

Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn cam kết rằng các công trình TOKY thi công 100% đều đảm bảo đạt chất lượng, giá cả, tiến độ và thẩm mỹ tốt nhất trên thị trường.

Một số hình ảnh công trình vệ sinh tại phòng khám đa khoa

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay hỗ trợ lắp đặt vách ngăn vệ sinh, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phản hồi nhanh nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.


Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618