Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học Phú La

Công trình vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học Phú La trong chuỗi dự án vách ngăn cho trường học. TOKY vượt qua nhiều đơn vị đối tác và trở thành nhà thầu chính cho dự án này. Công trình có khối lượng 150 m2 được hoàn thiện trong 2 ngày.

Thông tin vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Phú La

Dự án

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học

Chủ đầu tư

Trường tiểu học Phú La

Địa chỉ công trình

Khu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Vật liệu vách ngăn

Vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước, màu kem

Phụ kiện vách

Phụ kiện vách vệ sinh inox 304 đồng bộ

Khối lượng

150m2 (15 phòng)

Thời gian thực hiện

23/08/2019

Nhà sản xuất và thi công

Vách ngăn vệ sinh TOKY

Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học Phú La
Hoàn thiện vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học Phú La

TOKY hoàn thiện vách ngăn chịu nước tại trường tiểu học Phú La

Trường tiểu học Phú La được thành lập vào ngày 31 tháng 8 năm 2012. Tổng diện tích toàn khu là 14.000m2 . Trường học rất quan tâm đến đời sống sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên và các e học sinh. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại gồm khu nhà hiệu bộ, khu phòng học, khu nhà chức năng, nhà bếp.

Để hoàn thiện cơ sở vật chất tại đây, đại diện trường liên hệ với TOKY để được hỗ trợ trong việc lên thiết kế và dự toán ngân sách cần chi để có một nhà vệ sinh vách ngăn tấm compact hiện đại, sang trọng.

Sau khi trao đổi cụ thể, cả hai đều đi đến quyết định sử dụng vật liệu tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn compact hpl, phụ kiện inox 304 đồng bộ. Để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình, lựa chọn vách ngăn compact màu ghi là rất chính xác. Vì đây là vách màu phổ biến nhất nên có giá thấp nhất trong bảng màu vách ngăn vệ sinh.

>>> Xem bảng màu vách ngăn vệ sinh compact loại 1 chịu nước hoàn toàn.

Dự án với tổng khối lượng 150m2, được chia làm 15 phòng để phục vụ được hết tất cả nhu cầu vệ sinh của thầy cô và các em học sinh. TOKY rất hân hạnh được chủ đầu tư quan tâm và giao nhiệm vụ quan trọng này.

Hình ảnh dự án sau khi hoàn thiện

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học phú la

dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường tiểu học phú la

vách ngăn vệ sinh compact tại trường tiểu học phú la

vách ngăn vệ sinh trường tiểu học phú la

Vách ngăn vệ sinh TOKY với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về chất lượng, giá thành, thẩm mỹ tốt nhất. Được quý khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác.

Với TOKY, chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng làm nên thương hiệu. Khách hàng khi đến với TOKY hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm tất cả dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Bạn đang cần: Báo giá vách ngăn compact hpl chịu nước 100% (tấm, phụ kiện, hoàn thiện).

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY luôn có những ưu đãi lớn dành tặng quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.


Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618