Dự án vách ngăn vệ sinh công ty Shimizu – KCN Tiền Hải

Vách ngăn vệ sinh TOKY hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng công ty Shimizu trong dự án vách ngăn vệ sinh tại khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình. Chúng tôi luôn dành cho khách hàng những ưu đãi lớn. Hân hạnh là đơn vị hợp tác.

Vật liệu sử dụng cho dự án vách ngăn vệ sinh

Dự án vách vệ sinh sử dụng vật liệu vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn. Độ dày tiêu chuẩn 12mm. Màu sắc vách ngăn được sử dụng rất đa dạng:
màu hồng, màu xanh, màu vân gỗ.  Vách ngăn vệ sinh compact có khả năng chống nước hoàn toàn, chịu được các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Kết cấu nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, thi công với thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công so với các công trình vệ sinh truyền thống.


 Phụ kiện vách ngăn đồng bộ inox 304. Loại phụ kiện inox cao cấp có khả năng chịu được oxi-hóa, không bị hoen gỉ và cong vênh. Độ bền với thời gian lâu hơn.

Dự án vách ngăn vệ sinh cùng Shimizu

Công trình vách ngăn vệ sinh với khối lượng 500m2. Được thi công và hoàn thành nhanh chóng. Thời gian thi công bắt đầu từ tháng 02/2019. Đến nay công trình đã hoàn thành, đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

TOKY rất vui và hãnh diện vì được rất nhiều đơn vị đối tác tin tưởng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình. Đảm bảo mọi công trình thi công đều đạt thẩm mỹ cao nhất. Bởi khác với các đơn vị bạn khác, chúng tôi có máy mài tấm CNC sanding của Homag mài và bo cạnh tấm cho độ chính xác và thẩm mỹ tuyệt đối (xem video chi tiết máy mài tấm).

Yêu cầu báo giá ngay

Loạt hình ảnh vách ngăn nhà vệ sinh của dự án Shimizu:

Dự án vách ngăn vệ sinh tại Shimizu

Dự án vách ngăn vệ sinh tại Shimizu

Vách ngăn buồng vệ sinh màu xanh tại Shimizu

Vách ngăn buồng vệ sinh màu xanh tại Shimizu

Vách ngăn vệ sinh compact tại công ty Shimizu

Vách ngăn vệ sinh compact tại công ty Shimizu

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY – ĐƠN VỊ VÁCH NGĂN VỆ SINH SỐ 1 MIỀN BẮC

 

 

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111