TOKY lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Tập đoàn Hòa Phát

Là đơn vị đối tác lâu năm của TOKY, Tập đoàn Hòa Phát là đơn vị khách hàng thân thiết của chúng tôi trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. TOKY rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Hòa Phát trong vị trí nhà thầu của công trình vách ngăn vệ sinh tại trụ sở chính 493 Trương Định.

Thông tin dự án vách ngăn vệ sinh

 Chủ đầu tư

 Tập đoàn Hòa Phát

 Địa chỉ thi công

 Số 493, đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Chất liệu vách

 Vách ngăn compact hpl chịu nước hoàn toàn

 Phụ kiện

 Phụ kiện vách ngăn inox 304

 Khối lượng lắp đặt

 450m2

 Thời gian thi công

 Ngày bắt đầu 08/03/2019. Ngày kết thúc 12/03/2019.

 Nhà sản xuất và thi công

 VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Tòa Mandarin Garden của Tập đoàn Hòa Phát

Tòa Mandarin Garden của Tập đoàn Hòa Phát

Xem bảng màu vách ngăn vệ sinh compact

Lắp đặt vách ngăn vệ sinh tại Tập đoàn Hòa Phát

Hòa Phát khởi đầu từ một công ty chuyên kinh doanh máy xây dựng. Đến nay, đây là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Đơn vị trong Top 3 doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam. Thành công trong nhiều lĩnh vực khác: Nội thất, Điện lạnh, Bất động sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi,…

Hòa Phát có số lượng nhân viên đông đảo với 11 công ty thành viên. Để cải thiện nhà vệ sinh, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho công nhân viên, phù hợp với đơn vị hàng đầu Việt Nam, Hòa Phát đã lựa chọn vach ngan ve sinh TOKY là đơn vị nhà thầu, nhà cung cấp và thi công trực tiếp cho công trình vệ sinh nơi đây.

Vật liệu sử dụng là vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn. Phụ kiện đồng bộ inox 304. Công trình thi công từ ngày 08/03/2019 với khối lượng 450m2. Công trình hoàn thành nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen từ phía Tập đoàn.

Xem thông tin vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact tại Hòa Phát - 493 Trương Định

Vách ngăn vệ sinh compact tại Hòa Phát – 493 Trương Định

Đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp – Vách ngăn vệ sinh TOKY

TOKY là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp nhất Miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị nhà thầu, nhà cung cấp và thi công trực tiếp cho hàng trăm công trình vách vệ sinh mỗi năm.

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, các công trình hoàn thành nhanh chóng đạt kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Tấm cạnh được mài và bo cạnh bằng máy mài tự động CNC sanding tạo được độ an toàn cho người sử dụng và tạo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho tấm vách.


Hợp tác với TOKY, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn. Bạn không phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ” luôn được TOKY thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737