Khuyến cáo khách hàng với sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ!

Vách ngăn vệ sinh ngày càng được sử dụng phổ biến, nhu cầu cao kèm theo mức độ cạnh tranh cũng càng gay gắt. Nhiều đơn vị kém uy tín để cạnh tranh không lành mạnh, tráo tấm vách loại 2 hoặc tráo phụ kiện chất lượng thấp. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng với vách ngăn vệ sinh giá rẻ. Cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn nhà thầu để tránh tiền mất tật mang.

Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm chuyên dụng và không thể thiếu tại các khu vực nhà vệ sinh công cộng, khu vực nhà vệ sinh chung của các toà nhà, vách ngăn tạo không gian vệ sinh chuyên dụng, dễ lau chùi, đảm bảo an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng và sạch sẽ, dễ dàng trong việc xử lý mùi.

vách ngăn vệ sinh compact chuẩn

Đánh vào tâm lý của khách hàng, hàng loạt công ty cung ứng vach ngan ve sinh đã đưa ra thị trường các mặt hàng sản phẩm sao cho vừa thẩm mỹ trong con mắt người dùng, vừa tiện lợi vừa thẩm mỹ!

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh giả tràn lan khiến khách hàng không biết nên lựa chọn ra sao cho phù hợp, tâm lý người tiêu dùng luôn muốn chọn cho mình sản phẩm có giá thành phù hợp với mình nhất nhưng đôi khi lại là ham của rẻ để dẫn tới những tai hại không đáng có đằng sau cái sản phẩm rẻ kém chất lượng ấy.

Bị đánh tráo bằng tấm vách loại 2

Khuyến cáo khách hàng với vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact loại 2 bị ngấm nước

Vách ngăn vệ sinh Compact là loại tấm vách được ưa chuộng trên thị trường bởi khả năng chịu nước 100 %.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Chỉ có tấm Compact HPL chuẩn loại 1 mới có khả năng chịu nước 100%. Các tấm vách loại 2, loại 3 thì vẫn bị ngấm nước. Khách nên lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Đánh tráo mfc lõi xanh thành lõi thường

Đối với công trình vách vệ sinh nên sử dụng tấm MFC lõi xanh bởi khả năng chống ẩm vượt trội sẽ phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà vệ sinh. Giá tấm vách MFC lõi xanh cao hơn giá MFC lõi thường. Chính vì vậy để giảm chi phí thi công vách ngăn vệ sinh, nhiều đơn vị đã sử dụng tấm MFC lõi thường thay vì lõi xanh.

KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Nhớ kiểm tra kĩ lõi tấm vách vệ sinh MFC để đảm bảo độ bền cho công trình vách vệ sinh

Đánh tráo phụ kiện inox

Phụ kiện Inox là một phần quan trọng đối với công trình vách vệ sinh. Để giảm giá thành và cạnh tranh ko lành mạnh, nhiều đơn vị đã thay thế phụ kiện Inox 201 & 304 bằng hợp kim. Phụ kiện Inox 304 bị đánh tráo bằng phụ kiện Inox 201.

KHÁCH HÀNG CHÚ Ý: Khách hàng phải yêu cầu giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Tốt nhất nên chọn đơn vị uy tín vì rất khó để nhận biết chất liệu Inox.

Phân biệt tấm compact chuẩn và tấm compact nhẹ

– Tấm Compact HPL chuẩn: là loại tấm hỗn hợp được làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt và được sản xuất trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến bằng công nghệ ép nén áp lực cao ở điều kiện áp suất 1430PSI và nhiệt độ 1500C (theo tiêu chuẩn Châu Âu) trong môi trường đặc biệt, các lớp Phenolic và bề mặt melamine được ép với nhau, tạo thành một tấm nén chắc chắn, nhẹ, bền, chống được vi khuẩn bám vào, chịu được sự bào mòn của hóa chất, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C và chịu nước 100%, chống cong vênh.

Tấm compact chuẩn

Tấm compact chuẩn

– Tấm compact nhẹ: sử dụng các nguyên liệu đầu vào và công nghệ không chuẩn mực để làm. Nó cho ra sản phẩm có tỷ trọng nén chưa đến 1000 PSI, và không ở nhiệt độ 150 độ C khi ép Lõi. Tấm compact HPL chịu nước 100% có tỷ trọng nén 1430 PSI được ép nén ở nhiệt độ 150 độ C, trọng lượng nặng hơn (1m2 tấm dày 12mm nặng tới 18kg trong khi tấm Compact nhẹ chỉ nặng chưa tới 13kg). Phân biệt rõ nhất là trọng lượng nặng nhẹ , va đập bề mặt, đặc biệt là mức độ mút vít khi liên kết với nhau, liên kết vào tường để tạo lên hệ thống vách vệ sinh.

Tấm compact nhẹ

Tấm compact nhẹ


Những nguy hại khi sử dụng tấm vách vệ sinh compact HPL nhẹ là gì?

– Tấm có thể bị mốc do lõi không đồng nhất, không đông đặc, bị xốp nên có không khí ở trong, hút ẩm, hút nước

– Độ mút vít yếu, trong thời gian ngắn cộng với cường độ sử dụng các liên kết sẽ dần lỏng lẻo gây cả hệ thống vách ngăn vệ sinh bị xê dịch, cánh không còn khít với hèm, đóng mở khó khăn, chức năng của khoá báo xanh đỏ bị vô tác dụng. Bởi vì hệ thống vách vệ sinh tự đứng vững do cơ chế tự dựa vào nhau tạo lên 1 khối thống nhất bởi 3 liên kết chính (liên kết vào tường, liên kết xuống sàn, liên kết giữa tấm với tấm) nhờ vào Chân vách, các ke liên kết và thanh nhôm nóc.

so sánh tấm compact chuẩn và tấm compact nhẹ

so sánh tấm compact chuẩn và tấm compact nhẹ

– Hiện nay trên thị trường nhằm giảm chi phí giá thành có một vài đơn vị thi công vách ngăn sử dụng tấm ngăn buồng bằng tấm Compact nhẹ (1530mm), còn tấm mặt trước (1220mm) hệ thống vách vẫn sử dụng tấm Compact HPL chịu nước 100%. Kể cả trong trường hợp này thì sau khoảng 6 đến 12 tháng toàn bộ hệ thống vách ngăn vệ sinh compact vẫn bị xê dịch do liên kết yếu của tấm ngăn buồng.

Mua vách ngăn vệ sinh ở đâu đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng?

Việt Nội Thất tự tin là nhà cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất. Với đội ngũ tư vấn viên sẽ ngay lập tức có mặt và tư vấn cho bạn với loại sản phẩm nào tốt nhất và phù hợp với túi tiền của bạn nhất, và hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay tới hotline để được tư vấn: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618