Mẹo trang trí để cải thiện không khí nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi bạn giải quyết nhu cầu vệ sinh thiết yếu của bản thân. Và đây cũng chính là nơi để đánh giá chất lượng của đơn vị, công ty đó. Trang trí nhà vệ sinh là điều vô cùng cần thiết để thay đổi không khí khu vực này.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là việc hết sức cần thiết. Đây là loại vật liệu tiết kiệm diện tích, hạn chế tối đa việc nước đọng, giúp cho không gian trở nên rộng hơn, sạch sẽ hơn. Màu sắc khá đa dạng, bắt mắt và tự nhiên nên phù hợp với mọi không gian, kiến trúc sẵn có.

Hơn nữa, vách vệ sinh rất dễ lau chùi nên không lo vấn đề bụi bẩn bám lâu gây mất thẩm mỹ. Với không gian ẩm ướt và tính oxi hóa cao thì vách ngăn phòng vệ sinh là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Không gian sẽ trở nên sang trọng hơn và thông thoáng hơn rất nhiều.

Các loại vách ngăn có thể sử dụng:

– Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

– Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm cao

>>> Tham khảo thêm: Vách ngăn vệ sinh – Xóa tan nỗi lo nhà vệ sinh bẩn

Sử dụng vách ngăn vệ sinh để thay đổi không gian

Sử dụng cây xanh

Cây xanh là loại cây được sử dụng rất nhiều vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng khử mùi và thay đổi không gian. Nếu bạn đang khó chịu với các mùi khó chịu của nhà vệ sinh thì sử dụng cây xanh có tác dụng điều hòa không khí và khử mùi rất hiệu quả.

Nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với môi trường ẩm ướt. Các loại cây được sử dụng nhiều nhất thường là cây lưỡi hổ, thường xuân leo, lô hội, trầu bà, cây nhện, bạc hà,.. Các loại cây này không cần nhiều ánh sáng, ưa bóng râm, khử độc, diệt khuẩn. Hơn nữa,  cây còn có thể đuổi được muỗi vô cùng hiệu quả và dễ dàng. 

Cách một khoảng thời gian, bạn có thể mang cây ra phơi nắng một chút. Vì với bất kì loại cây nào muốn sinh trưởng tốt cũng cần đến ánh sáng.

Nếu không gian rộng bạn có thể xây những trụ nhỏ ở góc phòng vệ sinh để đặt chúng. Nếu không gian hẹp hơn thì có thể để những chậu cây bé trên bồn rửa tay nhằm tiết kiệm diện tích.

Sử dụng cây xanh để trang trí

Sử dụng các thiết bị chiếu sáng

Các thiết bị chiếu sáng sử dụng để cung cấp ánh sáng cho không gian nhà vệ sinh. Nên tìm hiểu kĩ các loại thiết bị khác nhau để chọn lựa được thiết bị phù hợp với không gian của mình. Nên sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, vừa đảm bảo lượng ánh sáng đủ, vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, sẽ làm không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên hơn, sẽ hạn chế được sự bí bách vốn có của nhà vệ sinh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn nhà vệ sinh của bộ y tế mới nhất

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618