Mua tấm vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ tại Hà Nội

Trước hàng loạt các đơn vị bán tấm vách ngăn compact trên thị trường, khách hàng đang có nhu cầu mua tấm compact giá rẻ vách ngăn vệ sinh tại Hà Nội nhưng lại không biết đâu là đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội là không chỉ là thủ đô đơn thuần mà còn là một trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Đây là một thị trường lớn để phát triển các mặt hàng kinh doanh buôn bán của các thương gia lớn. Trong đó có mặt hàng tấm vách ngăn nhà vệ sinh bao gồm: tấm vách ngăn compact hpl chịu nước, tấm vách ngăn mfc chịu ẩm cao và các loại phụ kiện vách ngăn đồng bộ.

Vách ngăn có mặt ở hầu khắp các nơi trong mọi hạng mục: nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, các khu văn phòng,… nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chúng là đại diện cho một dáng vẻ văn minh, lịch sự, thẩm mỹ cao.

Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact với khả năng chịu nước hoàn toàn. Chúng phát huy được hết tác dụng của mình ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Chất lượng công trình cũng không hề bị ảnh hưởng.

Vì cấu tạo từ những nguyên liệu đặc biệt (nhựa Phenolic là một trong số đó). Bề mặt phủ lớp Melamine có khả năng chống va đập, chống xước, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc. Đặc biệt, lớp Melamine giúp bảo vệ lớp hoa văn, giúp cho các họa tiết trở nên tự nhiên hơn, đẹp mắt và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ

Báo giá mua vách ngăn compact hpl 12mm tại Hà Nội

Như trong nhiều bài viết chúng tôi có đưa báo giá chi tiết của loại vách ngăn vệ sinh compact này. Loại vách ngăn chịu nước hoàn toàn với nhiều đặc tính nổi bật:

Vách ngăn compact là mặt hàng ngày càng được biết đến nhiều hơn, ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vì chúng được coi là một vật liệu mới, vật liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vật liệu chi phí nhỏ – lợi ích lớn.

Vách ngăn compact hpl 12mm có độ dày trung bình và chủ yếu được sử dụng làm vách ngăn toilet. Giá vách compact không quá cao. Nếu đặt giá của chúng lên những điều tuyệt vời mà nó mang lại để so sánh với các vật liệu khác thì quả là sai lầm. Bởi chắc chắn một điều là giá của nó rất rẻ. Chỉ từ 1.000.000 vnđ là bạn đã sở hữu được một tấm vách ngăn với kích thước tiêu chuẩn 1220 x 1830 x 12mm.

Vách ngăn vệ sinh compact 12mm

Vách ngăn vệ sinh compact 12mm

Lợi ích vách ngăn compact tại Hà Nội mang lại

–  Mở rộng không gian nhà vệ sinh

–  Tiết kiệm chi phí.

–  Tiết kiệm thời gian thi công, lắp đặt.

–  Thời gian sử dụng cao, bền với thời gian.

–  Phù hợp với mọi không gian thiết kế

–  …

Chỉ một tấm vách nhỏ mà mang lại rất nhiều hữu ích khác nhau. Vậy mới nói vách ngăn compact hpl có giá rất rẻ. 

>>> Tham khảo: Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact 12mm mới nhất

Có nhiều yếu tố làm thay đổi giá thành của sản phẩm. Chúng ta không nói đến giá của vách ngăn compact kém chất lượng nhé. Vì hầu hết chúng đều có giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm vách vệ sinh chính hãng.

Giá vách ngăn phụ thuộc vào:

–   Giá đầu vào của sản phẩm tấm vách ngăn compact

–   Màu sắc, kích thước, số lượng

–   Có mua kèm phụ kiện không

–   Thi công hoàn thiện hoặc theo tấm

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

Địa chỉ mua tấm vách vệ sinh compact giá rẻ

TOKY là đơn vị vách ngăn vệ sinh hoạt động hơn 10 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, là nhà thầu của các công trình vách vệ sinh.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có:

–  Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

–  Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm

–  Phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng loại 1, chính hãng, chất lượng cao. Chứng nhận chất lượng sẽ được chúng tôi cung cấp tới khách hàng nếu cần.

Là nhà thầu các công trình vách vệ sinh từ khi hoạt động đến nay, chúng tôi  đã thực hiện hàng nghìn công trình vách ngăn nhà vệ sinh.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa toàn bộ những mong muốn để tạo nên một công trình hoàn mỹ nhất, bền đẹp với thời gian. 

Dự án vách ngăn vệ sinh

Các sản phẩm cũng như những công trình vệ sinh chúng tôi thực hiện đều có bảo hành, bảo trì. Bảo hành 10 năm với độ chịu nước của tấm vách vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn. Bảo trì trọn đời các công trình vách ngăn chúng tôi thi công.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Ghé thăm website: https://vachnganvesinh.net của chúng tôi thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin mới, hữu ích nhé.

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618