Nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh có an toàn không?

Vách ngăn nhà vệ sinh đang ngày càng gắn liền với cuộc sống con người – cuộc sống văn minh, hiện đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật nguyên liệu làm nên tấm vách ngăn vệ sinh có thực sự an toàn không?

Nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh

Tấm vách compact được xây dựng từ các lớp giấy Kraft, nhúng trong nhựa phenolic và sấy khô ở nhiệt độ cao. Sau đó các lớp này sẽ được kẹp ở giữa các lớp phủ trên và dưới, rồi nén, ép ở nhiệt độ, áp suất cao.

Phenolic được sử dụng như một chất kết dính. Chúng dễ dàng xuyên thủng và bám chặt vào cấu trúc của nhiều chất vô cơ và các chất xúc tác, chất tăng cường khác. Sản phẩm cuối cùng ra đời là sự kết hợp hoàn hảo, gắn kết của các lớp này tạo ra một khối vững chắc với mật độ phân tử dày đặc, khó có thể tách rời. Khối phân tử dày đặc này có tác dụng tự hỗ trợ khả năng chịu nước hoàn toàn, độ bền cao.

Nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh an toàn

Nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh an toàn

Điều mà ít ai biết về tấm compact là chúng chứa công nghệ Biocote ion bạc. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế, đã chứng minh được rằng 99% vi khuẩn bị giết trong vòng 24 giờ tiếp xúc.
Mặt khác, thành phần nhựa phenol trong tấm có khả năng chịu được nhiệt độ cao, dưới tải cơ học sự biến dạng cũng trở nên nhỏ nhất. Năng suất than trong nhựa phenol cao hơn các vật liệu nhựa khác.

Trong môi trường trơ ở nhiệt độ cao (600° – 2000° F, 300 – 1.000oC), nhựa phenolic sẽ chuyển thành một loại carbon kết cấu được biết đến như là thủy tinh thể. Điều này có nghĩa rằng, nó góp phần vào tính toàn vẹn của cấu trúc khi có sự tiếp xúc với lửa. Khả năng chịu được môi trường hóa học cực tốt. Bản chất của nhựa phenol là cung cấp một lá chắn không thấm nước và sự ăn mòn của hóa chất.

Đặc biệt, khi đốt cháy nhựa phenolic thường tạo ta khí Hydro, Hydrocarbon, hơi nước và carbon dioxide. Nhựa phenolic tạo ra một lượng khói tương đối thấp với mức độ độc hại tương đối thấp.

Tấm compact chứa rất nhiều tính năng tốt

– Tấm vách ngăn compact hpl được sử dụng không giới hạn trong mọi lĩnh vực: trong nội thất, xây dựng,… Nó được sử dụng làm vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn nhà tắm, tấm ốp tường, bàn ghế phòng thí nghiệm, đồ nội thất, tủ khóa hay bất cứ gì khác.

– Là một sản phẩm độ bền cao, là một sự lựa chọn thông minh, hiệu quả về chi phí. Nó hoàn hảo cho các vị trí trong môi trường ẩm ướt vì nó hoàn toàn không thấm nước.

– Mọi vết bẩn dính lên tấm đều có thể bị rửa trôi, không để lại dấu vết vì bề mặt chúng rất nhẵn.

Vách vệ sinh (vách ngăn wc hay vách ngăn toilet) hiện đang trở thành xu hướng, được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình vệ sinh gia đình, công cộng, đặc biệt là những khu vực có nhu cầu vệ sinh cao.

Yêu cầu báo giá vách ngăn compact

chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách.

Tìm hiểu chi tiết:

Lý do gì khiến vách ngăn vệ sinh có khả năng chịu hóa chất?

Chức năng thực sự các thành phần trong tấm compact là gì?

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Nhà sản xuất vách ngăn vệ sinh TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111