Nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh compact nào lớn nhất?

Vách vệ sinh hiện đang là giải pháp cho nhà vệ sinh, phòng tắm hiện đại, chất lượng cao. Nhất là các khu vệ sinh công cộng như khu công nghiệp, trường học, công viên,… Nhu cầu sử dụng vách ngăn vệ sinh compact nào lớn nhất? vachnganvesinh.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nhu cầu kích thước vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn compact là sản phẩm của cuộc sống hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cấu tạo từ thành phần chính là nhựa phenolic. Bề mặt phủ Melamine có khả năng chống thấm, chống trầy xước,… Vì khả năng chống nước hoàn toàn nên tấm compact có độ dày, kích thước đa dạng và ứng dụng trong  nhiều lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng lớn nhất của tấm vách compact hpl là làm đồ nội thất, vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn phòng tắm,…

Kích thước tấm compact hpl được sử dụng làm vách ngăn được lựa chọn phổ biến nhất là 12mm và 18 mm. Do nhu cầu về các tấm này lớn nhất và phù hợp với không gian vệ sinh nên được coi là kích thước tiêu chuẩn. Hiện nay nhu cầu sử dụng lớn nhất với các tấm có kích thước:

– Độ dày 12mm gồm khổ tấm: (1220 x 1830) mm, (1530 x 1830) mm và (1220 x 2240) mm.

– Độ dày 18mm gồm (1220 x 1830) mm, ( 1530 x 1830) mm.

>>> Xem thêm: Kích thước nhà vệ sinh đúng tiêu chuẩn

Kho vách ngăn vệ sinh compact

Màu sắc vách ngăn vệ sinh compact ưa chuộng nhất

Màu vách ngăn nhà vệ sinh được chia ra làm hai mảng chính là màu vách trơn và màu vân gỗ. Các màu sắc trong mỗi loại rất phong phú. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người cho mọi không gian thiết kế có sẵn. Trên thị trường vách ngăn hiện nay, hai loại vách vệ sinh có nhu cầu sử dụng nhiều nhất, được các ông chủ đầu tư ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất là màu ghi và kem.

Cùng xem bảng màu vách ngăn compact dưới đây:

Download bảng màu compact

Nhu cầu về giá vách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl

Giá thành là một trong số các yếu tố quyết định nhu cầu sử dụng của khách hàng. Màu sắc đẹp, chất lượng cao nhưng giá càng thấp thì càng được lựa chọn nhiều. Một lý do vách ngăn màu ghi và màu kem được lựa chọn nhiều nhất là do chúng có giá thấp nhất, chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. 

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh compact hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh compact nào phổ biến

Yêu cầu báo giá

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị cung cấp vách vệ sinh với màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, còn là đơn vị thi công vách vệ sinh chuyên nghiệp. Cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm vệ sinh chất lượng cao, giá tốt nhất, tiến độ đúng yêu cầu. Hơn nữa, các đơn hàng thi công hoàn thiện tấm vách được cắt, mài mép, bo cong tự động bằng máy CNC sanding công nghệ cao, tiêu chuẩn Châu Âu.

Là đơn vị duy nhất tại miền Bắc, Việt Nam sở hữu thiết bị hiện đại nhất trong lĩnh vực vách vệ sinh. Chưa một đơn vị nào ngoài TOKY sở hữu công nghệ này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737