Những rủi ro gặp phải khi tự thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Tự thi công vách ngăn vệ sinh Compact có thể là phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng nếu không cẩn thận thì phương án đó có thể khiến bạn phải ” vừa mất công, vừa mất của”. Cùng xem những rủi ro gặp phải khi tự thi công vách ngăn Compact và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất nhé.

thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thứ nhất, rủi ro về tấm và phụ kiện

Bạn sẽ bị bóc nhầm tấm, bạn sẽ bị thừa hoặc thiếu phụ kiện nếu bóc vật tư không chính xác. Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra đối với các đơn vị mà chúng tôi bán vật tư vách ngăn vệ sinh. Vì vậy hãy chú ý bóc vật tư cho thật chính xác nhé. Nhưng đây không phải là rủi ro duy nhất mà bạn gặp phải về tấm và phụ kiện. Nếu không thận trọng trong quá trình kiểm soát chất lượng tấm và phụ kiện thì bạn lại có thể tiếp tục ” nhận trái đắng” khi tự thi công vách ngăn vệ sinh.

  • Tấm Compact có rất nhiều loại tấm ( loại 1, loại 2..). Vì vậy mà bạn phải kiểm tra thật kĩ chất lượng tấm Compact trước khi ký vào đơn xác nhận vật tư. Xem chi tiết: Cảnh giác với vách ngăn vệ sinh giá rẻ: Giá rẻ có thực sự rẻ
  • Phụ kiện không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, cản trở thi công vách ngăn vệ sinh Compact. Hoặc nếu phụ kiện có đúng tiêu chuẩn kĩ thuật thì cũng chưa chắc đã đảm bảo về mặt hình thức, mẫu mã sản phẩm.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thứ hai, rủi ro khi thi công vách ngăn vệ sinh Compact

Thi công vách ngăn vệ sinh cũng tồn tại không ít rủi ro. Nếu chấp nhận tự thi công vách ngăn Compact, bạn phải xác định tâm lý cho những rủi ro sau:

  • Rủi ro về thi công: Chúng tôi đã gặp khá nhiều trường hợp đơn vị tự mua vật liệu về thi công vách vệ sinh. Do không chọn lựa đơn vị thi công chuyên nghiệp. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, khi toàn bộ công trình còn chưa hoàn thành, họ lại phải dỡ vách ra làm lại. Khi đó tỷ lệ tận dụng được vật liệu rất thấp. Một phương án hay đã trở thành một phương án dở.
  • Rủi ro về bản vẽ không đúng tiêu chuẩn: Rất nhiều kiến trúc sư vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Vì vậy mà rất nhiều bản vẽ được thiết kế không đúng tiêu chuẩn. Những bản thiết kế này rất có thể sẽ gây ra tình trạng lỡ tấm, lỡ khổ, thừa DC cao và vì vậy mà không thể tiết kiệm chi phí được như ý định ban đầu của bạn.
  • Rủi ro về bảo hành: Đối với các đơn vị bán vật tư cho bạn, họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho bên bạn dù với bất kì lý do gì. Chính vì vậy mà nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì bạn phải là người chịu trách nhiệm bảo hành cho công trình

Biện pháp phòng tránh rủi ro

  • Hợp tác với đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình
  • Mua tấm và phụ kiện của những đơn vị vừa cung cấp nguyên vật liệu vừa thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh. Họ sẽ tư vấn cho bạn thiết kế vách ngăn vệ sinh tiêu chuẩn, hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời giúp bạn bóc tách chính xác vật tư cho công trình.

Vách vệ sinh TOKY là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Với 7 năm kinh nghiệm thi công hoàn thiện vách ngăn vệ sinh, chúng tôi luôn tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất để công trình của bạn có chi phí tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần:

Mr.Hiếu: 093.799.8688
Mr.Kiên: 096.397.9737