Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh đẹp

Vách ngăn vệ sinh có rất nhiều màu để lựa chọn. Nhưng không phải chi phí của tất cả các màu đều giống nhau. Màu vách ngăn vệ sinh nào vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí. Cùng xem những tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh sau đây để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhé.

Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh Compact

Compact ngày càng trở thành vật liệu phổ biến được nhiều khách hàng ( chủ đầu tư, nhà thầu) lựa chọn. Bảng màu vách ngăn vệ sinh khá đa dạng và phong phú. Tùy vào không gian và thiết kế tổng thể mà lựa chọn loại màu vách vệ sinh phù hợp.

màu vách ngăn vệ sinh

Bảng màu gồm 28 màu luôn có sẵn trong kho

Đây là 28 màu vách ngăn vệ sinh Compact luôn có sẵn trong kho Toky. Bảng 28 màu được chia làm 3 loại màu chính.

Thứ nhất, màu tiêu chuẩn GHI- KEM

Màu Ghi, kem là 2 màu vách ngăn vệ sinh khá phổ biến trên thị trường. Đây là 2 màu trung tính nên khá dễ phối màu với gạch và không gian nhà vệ sinh cùng tổng thể công trình.

Nhưng yếu tố khiến cho 2 màu này được lựa chọn nhiều chính là giá. Màu ghi và kem có giá tốt nhất trong tất cả các màu, rất phù hợp với các công trình phổ thông.

Thứ hai, vach ngan ve sinh màu trơn

Trong bảng màu có tổng cộng 8 màu trơn bao gồm màu xanh, da cam, đỏ, hồng, vàng, đen, trắng… Màu trơn thường được các kiến trúc sư lựa chọn cho các công trình mang phong cách hiện đại.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một chút về giá cả. Công trình vách ngăn vệ sinh màu trơn sẽ có giá cao hơn màu tiêu chuẩn từ 8- 10%.

Thứ ba, vách ngăn vệ sinh màu vân gỗ

Màu vân gỗ được khá nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao cấp. Cũng tương tự như vách vệ sinh màu trơn, màu vân gỗ cũng có giá chênh lệch với màu tiêu chuẩn ghi/ kem khoảng 10%.

Tư vấn chọn màu vách ngăn vệ sinh MFC

Bảng màu vách ngăn vệ sinh mfc cũng đa dạng không kém bảng màu vach ngan Compact.

màu vách ngăn vệ sinh

Cũng gồm 3 nhóm màu như vách ngăn Compact nhưng do là loại vật liệu được làm từ gỗ nên số lượng màu vân gỗ có vẻ vượt trội hơn.

Tuy nhiên màu tiêu chuẩn của MFC chỉ có màu Ghi mà thôi. Vách màu vân gỗ và màu trơn cũng có giá cao hơn màu ghi khoảng 10%.

Bạn đã tìm ra màu vách ngăn vệ sinh phù hợp với công trình của mình chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline ( 24./24h) của chúng tôi 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889 để được tư vấn miễn phí nhé

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618