Những thông tin vách ngăn vệ sinh cần biết trước khi lắp đặt

Bạn đã ngán ngẩm với mỗi lần đi vệ sinh tại các nhà vệ sinh công cộng của công sở, trường học, bệnh viện về cảm giác mất vệ sinh, không sạch sẽ. Nhưng giờ đây những nhà vệ sinh hiện đại sử dụng vách ngăn vệ sinh (compact hoặc mfc…) bạn sẽ bất ngờ vì sự sạch sẽ, sang trọng và “kín đáo” của nó mang lại. Nhà vệ sinh nhờ vách ngăn vệ sinh trở thành một không gian tuyệt vời.

Thông tin vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh gồm 2 loại chính là: Vách ngăn vệ sinh compactvách ngăn vệ sinh mfc.­­­

Vách ngăn vệ sinh compact được làm từ các vật liệu như bột gỗ, cao lanh, keo ép, keo ép có những tính chất tốt, chất melamine được phủ ở ngoài vách vệ sinh (chúng được ép với áp lực cao) giúp vách ngăn có thể va chạm,cọ xát với các vật thể khác mà không bị trầy xước. Bạn có thể thoải mái cọ rửa vách ngăn vệ sinh mà không lo vách ngăn vệ sinh trầy xước. Lớp tạo vân gỗ được gắn liền với lớp nóng chảy bởi nhiệt độ (trên 493 độ F) vì thế mà màu sắc và các vân gỗ trên bề mặt luôn luôn được giữ không hề mất đi trong suốt quá trình sử dụng. Chiều cao đạt chuẩn với người á đông của vách ngăn vệ sinh là 200 cm (2 mét). Nếu quá cao sẽ gây lãng phí không cần thiết và thấp quá những người cao đi vào dễ bị va chạm.

thông tin vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh hiện đại

Bề mặt và cốt lõi được sản xuất  kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ

Để nhận biết vị trí của cánh cửa trong vách ngăn vệ sinh thì cánh cửa phải để hở một chút ở mép trên.Cánh cửa sẽ bị nâng lên 15 mm khi mở cửa,nếu không để hở mép trên thì tác dụng của bản lề trọng lực sẽ mất tác dụng của nó.Tùy thuộc vào thực tế công trình thi công mà tiêu chuẩn sâu rộng khác nhau.

Một ưu điểm của vách ngăn vệ sinh là có thể chịu nhiệt,chịu nóng và chịu ẩm (dù ngâm trong nước) mà không hề biến dạng.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại màu sắc và vân gỗ khác nhau. Chúng được “mô phỏng” theo các loại gỗ tự nhiên theo các phong cách khác nhau từ: sang trọng, sành điệu đến trẻ trung, hiện đại. Ngoài những tấm gỗ công nghiệp ép áp lực, còn có nhiều hoa văn đa dạng,phong phú rất phù hợp với những người có con mắt thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: Cách chọn vật liệu vách ngăn vệ sinh phù hợp.

Tấm ván gỗ dày 1,8 cm được các khung nhôm (hàng ngoại) xung quanh bao bọc. Phụ kiện của vách ngăn vệ sinh được làm từ inox không han rỉ, với môi trường không khí và cả với môi trường môi trường axit. Phụ kiện bao gồm: hèm, u bọc, nồi tấm, các thanh nhôm, và đường ray sản xuất từ nhôm. Chân đếm móc áo, tay nắm, ke góc, khóa, bản lề tự đóng đều được sản xuất từ inox.

thông tin vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh compact

Cũng như vách ngăn compact, vách ngăn vệ sinh MFC cũng được phủ Melamine ở bề mặt ngoài nên đặc tính chống trầy xước, “Trơ” với các hóa chất và chất tẩy rửa và bị ăn mòn. Hơn nữa còn chống được nấm mốc, chống được vi khuẩn phát triển trên vách ngăn giúp vách ngăn luôn sạch sẽ.

Bạn có bất kì thắc mắc nào xin liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

 

Xem tin bài khác

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111