Những tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh là một loại vách ngăn được sử dụng phổ biến trên toàn cầu ở nhiều nơi như văn phòng, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn… nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian của bạn.

Để chọn lựa, thiết kế được một hệ thống vách ngăn vệ sinh lý tưởng thì cần đảm bảo các yếu tố về kĩ thuật, màu sắc, giá cả, chất liệu….

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn vệ sinh

1. chiều cao tổng thế của vách là 2000mm (2m) chiều cao này không nên cao hơn cũng như thấp hơn, bởi thấp hơn sẽ làm thấp xà trên của cửa làm cảm giác người sử dụng khi đi vào sẽ vị chạm trán.  Nếu cao hơn thì thường phải nối tấm, nhưng cao quá sẽ làm cho việc thoát khí khó hơn, đồng thời tốn chi phí lãng phí trong khi 2m là đủ tiêu chuẩn che khuất cho người châu á.

2. cánh cửa: độ rộng thường là 61omm. Vách ngăn vệ sinh có đặc điểm là thường dùng bản lề trọng lực Bản lề tự đóng vào khi không sử dụng Do vậy nếu cánh quá to sẽ nặng, làm hỏng cánh cửa, nhưng quá nhỏ sẽ không đủ trọng lực cho cánh tự đóng

3. chiều cao chân đế: 100-150

4. cánh cửa phải để hở mép trên: đây là đặc điểm để nhận biết vị trí của cánh cửa, đồng thời có khoẳng cách giúp cho bản lề trọng lực phát huy tác dụng. Bởi khi mở của, với bản lề trọng lực, cánh cửa vach ve sinh sẽ bị nâng lên 1.5cm.

5. tiêu chuẩn về độ sâu và rộng: tùy thuộc vào mặt bằng thực tế

Theo vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618