Sửa chữa vách ngăn vệ sinh kém chất lượng và bài học về ham giá rẻ

Bị mờ mắt trước báo giá vách ngăn vệ sinh giá rẻ, thậm chí là siêu rẻ, nhiều nhà thầu đã gặp trái đắng. Không cần chờ đến một vài tháng sau khi nghiệm thu, những vách vệ sinh kém chất lượng, cần sửa chữa vách ngăn vệ sinh ngay trong quá trình thi công, không những làm tăng chi phí mà còn ảnh hưởng đến tiến độ của toàn công trình.

sửa chữa vách ngăn vệ sinh

Toky thực hiện sửa chữa vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Trái đắng vì vách ngăn vệ sinh giá siêu rẻ

Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi là những khách hàng đã từng liên hệ với Toky nhưng không ký hợp đồng với lý do giá cao. Nhà thầu chia sẻ: khi đi khảo giá một số đơn vị khác thấy có đơn vị báo giá siêu rẻ, chênh lệch rất nhiều so với Toky. Do quá ham giá rẻ nên không suy nghĩ gì nhiều mà kí hợp đồng luôn. Ai ngờ đâu… giờ chi phí không hề rẻ mà lại bị chậm tiến độ công trình, không thể bàn giao cho chủ đầu tư. Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi phải đi sửa chữa vách vệ sinh để công trình đạt đúng tiến độ, kịp thời bàn giao cho chủ đầu tư.

sửa chữa vách ngăn vệ sinh

U nóc và hèm bị cong vênh

sửa chữa vách ngăn vệ sinh

U nóc vách ngăn vệ sinh bị méo

sửa chữa vách ngăn vệ sinh

Cánh bị lệch, không sử dụng được

Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh

Chúng tôi hiểu áp lực về chi phí của các nhà thầu. Giá vách ngăn vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn phải đơn vị thi công vách ngăn kém uy tín, gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Để lựa chọn được đơn vị thi công vách vệ sinh uy tín, giá rẻ, khách hàng nên lưu ý các vấn đề sau:

Thứ nhất, tìm hiểu được nguyên nhân tại sao có vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Hãy tìm hiểu tại sao họ lại có thể cung cấp vách ngăn vệ sinh giá rẻ như vậy? Liệu có đơn giản chỉ vì họ chấp nhận mức lợi nhuận thấp hay không? Kể cả đúng như họ chấp nhận lợi nhuận thấp thì liệu có khả năng cung cấp vách ngăn vệ sinh giá siêu rẻ như vậy? Họ có nhập khẩu hay sản xuất trực tiếp tấm và phụ kiện vách vệ sinh? Hãy đặt dấu hỏi lớn nếu họ báo giá vách ngăn vệ sinh quá chênh lệch so với các đơn vị khác.

Thứ hai, uy tín của đơn vị thi công như thế nào?

Đơn vị nhận thi công vách ngăn vệ sinh hoạt động lâu chưa hay chỉ mới thành lập. Đơn vị ấy đã thi công nhiều công trình dự án lớn chưa? Năng lực thi công như thế nào? Hãy yêu cầu  hồ sơ năng lực để đánh giá phần nào uy tín của các đơn vị.

Thứ ba, khả năng thi công như thế nào?

Đơn vị đó có đội ngũ nhân viên kĩ thuật riêng không hay đi thuê ngoài? Kinh nghiệm thi công như thế nào? Thi công được bao nhiêu m2/ngày?

Sẽ thật tuyệt vời nếu tìm được một đơn vị cung cấp giá rẻ và uy tín. Tuy nhiên hãy hết sức cảnh giác trước những lời chào mời vách ngăn vệ sinh với mức giá quá hấp dẫn. Rất có thể nó không phải là trái ngọt mà lại trở thành trái đắng.

Toky tự tin là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi bảo hành 12 tháng đối với tất cả các công trình. Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ư? Hãy xem Vách ngăn vệ sinh Toky khác biệt vượt trội để có câu trả lời.

Xem Catalogue của chúng tôi

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618