Toky thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Trong thời gian qua, Toky đã thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi nhất dành cho các công trình tại Hà Nam như giá, vận chuyển, lắp đặt… Toky rất mong có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh tại tỉnh Hà Nam. 

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam 

Toky chuyên thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam


Các công trình đã thực hiện tại tỉnh Hà Nam

Dù là loại vật liệu mới nhưng vách ngăn vệ sinh Compact và MFC đã được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Hà Nam, đặc biệt là tại các nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp. Vượt qua rất nhiều đơn vị trong ngành, Toky đã được tin tưởng và giao hạng mục vách ngăn vệ sinh. Tất cả các công trình tại Hà Nam của chúng tôi đều đáp ứng đúng chất lượng và tiến độ với nhà thầu, chủ đầu tư. Sau đây là chi tiết các một số công trình tiêu biểu  mà Toky đã thực hiện tại tỉnh Hà Nam.

Tên công trình

Loại vách

Khối lượng

Thời gian thi công

Công ty KMW

KCN Đồng Văn I

Compact HPL

100 m2

1 ngày

Nhà máy Jinyoung

KCN Đồng Văn I

MFC lõi xanh

168 m2

1.5 ngày

Công ty Finetek Viet Nam

KCN Hòa Mạc

Compact HPL

300 m2

2 ngày

Công ty Cargill Viet Nam

KCN Đồng Văn II

Compact HPL

250 m2

2 ngày

Công ty Enex Vina

KCN Châu Sơn

MFC lõi xanh

200 m2

1.5 ngày

Các hình ảnh thực tế công trình vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam 

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại nhà máy KMW KCN Đồng Văn I

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam 

Vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh màu vân gỗ tại nhà máy Enex Viet Nam

vách ngăn vệ sinh Compact tại Hà Nam 

Khu vệ sinh nam tại công ty Finetek Viet Nam KCN Hòa Mạc


Ưu đãi vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Trong những năm gần đây, Hà Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt kinh tế. Hiện nay, tỉnh Hà Nam đã có 18 khu và cụm công nghiệp, thu hút được nhiều vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Chính vì vậy mà Toky luôn coi Hà Nam là thị trường trọng điểm và dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các công trình vách vệ sinh tại Hà Nam. Sau đây là chi tiết các ưu đãi mà Toky dành cho tỉnh Hà Nam.

-Ưu đãi về giá, giá luôn cạnh tranh nhất: Chúng tôi có chính sách giá riêng, tốt nhất dành cho các công trình tại Hà Nam. Đảm bảo giá luôn tốt và cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ tối đa vấn đề vận chuyển, miễn phí vận chuyển cho nhiều công trình tại Hà Nam: Chúng tôi hiểu chi phí vận chuyển là một trong những chi phí quan trọng tạo nên giá thành thi công vách vệ sinh. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tối đa phí vận chuyển cho các công trình tại Hà Nam. Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 100m2 trở lên. Đối với các đơn hàng dưới 100 m2, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển ưu đãi nhất.

Miễn phí lắp đặt, chi phí ăn ở của nhân viên thi công tại Hà Nam: Chúng tôi miễn phí toàn bộ công lắp đặt, chi phí đi lại và chi phí ăn ở của nhân viên lắp đặt vách vệ sinh.

Miễn phí tư vấn thiết kế đẹp, tiết kiệm chi phí: nắm rõ kích thước tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể, chi tiết kèm các giải pháp thiết kế đẹp nhất, phù hợp với mặt bằng nhà vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi : Xem Vách ngăn vệ sinh Toky và sự khác biệt để có câu trả lời

Xem chi tiết Catalogue Toky

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Giáp: 093.371.8889