Cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam trọn gói

Trong thời gian qua, Toky đã thi công nhiều dự án vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam. Chúng tôi có những chính sách ưu đãi nhất dành cho các công trình tại Hà Nam như giá, vận chuyển, lắp đặt… Toky rất mong có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh tại tỉnh Hà Nam.

Cung cấp vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Toky cung cấp vật liệu vách ngăn vệ sinh cho các đại lý, các công trình vách ngăn vệ sinh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm vách ngăn vệ sinh: vách ngăn vệ sinh mfc, compact và phụ kiện đồng bộ với thời gian giao hành nhanh chóng đến tận công trình thi công.

Vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Sản phẩm vách ngăn vệ sinh của Toky

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh nhất. Bởi, chúng tôi nhập khẩu nguyên vật liệu trực tiếp tại nước ngoài với số lượng lớn. Sau đó trực tiếp sản xuất, gia công theo nhu cầu của khách hàng bằng trang thiết bị hiện đại nhất, tại Việt Nam chưa từng có đơn vị nào sở hữu. Mỗi quy trình chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên riêng, đáp ứng đầy đủ và kịp thời khối lượng công việc.

Do không mất bất kì khoản chi phí nào cho bên trung gian hơn hẳn nhiều đơn vị khác dẫn đến giá thành cạnh tranh hơn nhiều.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nam, Vách Ngăn Vệ Sinh TOKY – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact, TOKY đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty sẽ đảm bảo việc lắp đặt sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nam sẽ được thực hiện nhanh chóng và chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, Vách Ngăn Vệ Sinh TOKY còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận báo giá ưu đãi nhất thị trường.

Đối với các công trình vách ngăn vệ sinh chưa có đội ngũ thi công, Toky sẵn sàng thi công cho các công trình đó. Với đội ngũ thợ thi công lâu năm, tay nghề cao, nhiệt huyết với nghề sẽ là sự đảm bảo, đáng tin cậy. Toky đã và đang thực hiện hàng trăm công trình vách ngăn vệ sinh mỗi năm.

Chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác và phục vụ quý khách hàng tại Hà Nam trong thời gian tới.

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Toky chuyên thi công vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Các công trình đã thực hiện tại tỉnh Hà Nam

Dù là loại vật liệu mới nhưng vách ngăn vệ sinh Compact và MFC đã được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình xây dựng tại Hà Nam, đặc biệt là tại các nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp. Vượt qua rất nhiều đơn vị trong ngành, Toky đã được tin tưởng và giao hạng mục vách ngăn vệ sinh. Tất cả các công trình tại Hà Nam của chúng tôi đều đáp ứng đúng chất lượng và tiến độ với nhà thầu, chủ đầu tư. Sau đây là chi tiết các một số công trình tiêu biểu  mà Toky đã thực hiện tại tỉnh Hà Nam.

Tên công trình Loại vách Khối lượng Thời gian thi công
Công ty KMW

KCN Đồng Văn I

Compact HPL 100 m2 1 ngày
Nhà máy Jinyoung

KCN Đồng Văn I

MFC lõi xanh 168 m2 1.5 ngày
Công ty Finetek Viet Nam

KCN Hòa Mạc

Compact HPL 300 m2 2 ngày
Công ty Cargill Viet Nam

KCN Đồng Văn II

Compact HPL 250 m2 2 ngày
Công ty Enex Vina

KCN Châu Sơn

MFC lõi xanh 200 m2 1.5 ngày

Các hình ảnh thực tế công trình vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại nhà máy KMW KCN Đồng Văn I

vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Vách ngăn vệ sinh MFC lõi xanh màu vân gỗ tại nhà máy Enex Viet Nam

vách ngăn vệ sinh Compact tại Hà Nam

Khu vệ sinh nam tại công ty Finetek Viet Nam KCN Hòa Mạc

Ưu đãi vách ngăn vệ sinh tại Hà Nam

Trong những năm gần đây, Hà Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt kinh tế. Hiện nay, tỉnh Hà Nam đã có 18 khu và cụm công nghiệp, thu hút được nhiều vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Chính vì vậy mà Toky luôn coi Hà Nam là thị trường trọng điểm và dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các công trình vách vệ sinh tại Hà Nam. Sau đây là chi tiết các ưu đãi mà Toky dành cho tỉnh Hà Nam.

Ưu đãi về giá, giá luôn cạnh tranh nhất: Chúng tôi có chính sách giá riêng, tốt nhất dành cho các công trình tại Hà Nam. Đảm bảo giá luôn tốt và cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ tối đa vấn đề vận chuyển, miễn phí vận chuyển cho nhiều công trình tại Hà Nam: Chúng tôi hiểu chi phí vận chuyển là một trong những chi phí quan trọng tạo nên giá thành thi công vách vệ sinh. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tối đa phí vận chuyển cho các công trình tại Hà Nam. Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 100m2 trở lên. Đối với các đơn hàng dưới 100 m2, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển ưu đãi nhất.

Miễn phí lắp đặt, chi phí ăn ở của nhân viên thi công tại Hà Nam: Chúng tôi miễn phí toàn bộ công lắp đặt, chi phí đi lại và chi phí ăn ở của nhân viên lắp đặt vách vệ sinh.

Miễn phí tư vấn thiết kế đẹp, tiết kiệm chi phí: nắm rõ kích thước tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể, chi tiết kèm các giải pháp thiết kế đẹp nhất, phù hợp với mặt bằng nhà vệ sinh và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi : Xem Vách ngăn vệ sinh Toky và sự khác biệt để có câu trả lời

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111