Tại sao mọi nhà vệ sinh mới đều sử dụng vách vệ sinh compact

Hầu hết mọi nơi chúng ta đều bắt gặp hình ảnh của vách ngăn vệ sinh. Nhất là các công trình vệ sinh công cộng. Tại sao mọi công trình vệ sinh mới ngày nay đều sử dụng vách ngăn compact cao cấp?

Tại sao phải sử dụng vách ngăn vệ sinh compact?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn wc với đủ các chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa, nhôm,… Từ những loại chất liệu này tùy theo từng cách sản xuất lại cho ra nhiều vật liệu với mẫu mã khác nhau. Như vách ngăn nhựa có vách ngăn compact hpl, vách ngăn nhựa PVC,.. theo nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực.

Xuất hiện nhiều năm trên thị trường, từ khi ra đời vách vệ sinh được sử dụng ngày càng nhiều. Và nó đang trở thành một xu hướng để cải tạo không gian và chất lượng cho các nhà vệ sinh.

>>> Xem thêm: Xu hướng cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh.

Vách ngăn compact hpl là một trong số những loại vật liệu rất được ưa chuộng. Đặc tính chịu nước hoàn toàn, chống nấm mốc và vi khuẩn có hại. Là vật liệu tiết kiệm nhưng lại mang lại vô vàn những lợi ích lớn lao cho con người.

Vách ngăn vệ sinh nói chung và vách vệ sinh compact nói riêng là một loại vật liệu mới. Khi kết hợp với phụ kiện vách ngăn đồng bộ sẽ tạo ra một  hệ thống công trình hoành tráng,
sang trọng. Hệ thống vệ sinh này làm thay đổi toàn bộ không gian thiết kế và nâng tầm kiến trúc. Màu sắc và thiết kế phong phú, sẽ đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng theo sở thích và phong cách hướng đến. Từ phong cách đơn giản, nhẹ nhàng đến sang trọng. Sử dụng vách ngăn đều có thể đáp ứng được.

Công trình vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Vách ngăn compact cao cấp hay vách ngăn nhựa compact laminate là vật liệu tiết kiệm chi phí. Giá thành lắp đặt hoàn chỉnh một công trình vách vệ sinh thấp hơn nhiều so với công trình vệ sinh xây dựng bằng vật liệu truyền thống.

Vách ngăn vệ sinh compact được chia làm hai loại chính theo độ dày là 12mm và 18mm. Do vậy giá thành của chúng cũng khác nhau. Trong đó, tấm vách compact với kích thước tiêu chuẩn 1220 x 1830 x 12mm có giá thấp nhất. Các kích thước tiêu chuẩn lớn hơn có giá chênh lệch từ 20 – 30%

Xét chung thì giá vách ngăn compact cao hơn các vách ngăn khác như vách ngăn PVC, vách ngăn mfc. Bởi những đặc tính chúng mang lại nhiều hơn các loại khác rất nhiều.

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh compact mới nhất 2018.

Khách hàng tham khảo báo giá trên để nắm được phần nào chi phí cho công trình của mình. Điều đó sẽ giúp mọi người hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình thi công công trình.

Thi công vách ngăn vệ sinh cao cấp

Thi công nhà vệ sinh bằng vách ngăn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trung bình một công trình vách vệ sinh khối lượng 100m2 chỉ mất khoảng 2 ngày thi công hoàn thiện. Trong khi đó sẽ mất nhiều tuần. Việc tiết kiệm thời gian sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều việc quan trọng khác.

Nhu cầu sử dụng với các công trình vệ sinh ngày càng cao nhờ đó số lượng đơn vị thi công cũng ngày càng tăng lên. Việc tăng lên không ngừng về số lượng khiến sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Điều đó khiến cho chất lượng thi công cũng bị ảnh hưởng, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

>>> Xem chi tiết: Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh chất lượng, chuyên nghiệp.

Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vách ngăn hơn 10 năm. Tự hào là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn chất lượng cao, chuyên nghiệp số 1 miền Bắc. Luôn mang đến cho khách hàng những công trình vệ sinh cao cấp, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Mọi công trình đều nhận được ý kiến tích cực và lời hẹn hợp tác nếu có cơ hội.

Các công trình vách ngăn vệ sinh của TOKY

Chúng tôi luôn đảm bảo mọi công trình đều được thi công bằng vật liệu vách ngăn chất lượng tốt nhất với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Bởi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng khắt khe có chứng chỉ kèm theo. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ thi công số lượng lớn với tay nghề kỹ thuật cao, nhiệt huyết với công việc. Không chỉ vậy, mọi công trình chúng tôi thi công đều được chúng tôi bảo trì trọn đời – điều mà rất hiếm đơn vị nào làm được.

Mọi thông tin cần được tư vấn và giải đáp xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618