Tại sao vách ngăn vệ sinh giá rẻ làm lãng phí xã hội ?

Hiện nay một số nhà thầu, chủ đầu tư vì muốn giảm chi phí ( hoặc tăng lợi nhuận) mà sử dụng tấm vách ngăn vệ sinh giá rẻ, kém chất lượng.

Vách ngăn vệ sinh thường được lựa chọn để thi công cho các công trình công cộng,  là sản phẩm mang tính chất công cộng . Đừng vì giá mà làm ảnh hưởng tới mỹ quan và chất lượng xã hội

Tại sao vách ngăn vệ sinh giá rẻ làm lãng phí xã hội ?

Sử dụng vách ngăn vệ sinh giá rẻ, kém chất lượng làm lãng phí xã hội

  • Bạn có thể thấy hiện nay vách ngăn vệ sinh Compact được lựa chọn ở hầu hết các công trình công cộng: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trụ sở, cơ quan Nhà Nước…
  • Vách ngăn vệ sinh là một sản phẩm mang tính chất công cộng, phục vụ cộng đồng, là sản phẩm góp phần mang lại mỹ quan và nâng cao chất lượng xã hội.
  • Tuy nhiên chỉ vì sự mờ mắt vì lợi nhuận của các đơn vị thi công kém uy tín hoặc mong muốn giảm chi phí của các nhà thầu, chủ đầu tư mà rất nhiều công trình vách ngăn vệ sinh sử dụng tấm Compact nhẹ, chất lượng kém để thi công cho các công trình công cộng.
  • Bởi lẽ xét về giá thành, tấm Compact loại nhẹ, kém chất lượng  chệnh lệch từ 10 đến 30% so với tấm Compact loại 1. Nhưng khi đưa vào sử dụng được 1,2 năm thì bị hỏng , cong vênh, bề mặt tấm bị bong tróc gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của các công trình.
  • Vách ngăn vệ sinh là sản phẩm thể hiện sự văn minh, hiện đại, tính thẩm mỹ cao phục vụ chung cho tất cả mọi người. Nhưng những hình ảnh vách ngăn vệ sinh bị hỏng, gãy làm mất đi tính tiện ích và thẩm mỹ vốn có của nó làm ảnh hưởng tới mỹ quan và chất lượng cuộc sống của toàn xã hội.

Tại sao vách ngăn vệ sinh giá rẻ làm lãng phí xã hội ?

Nguồn gốc các sản phẩm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng có tại các khu vệ sinh chung

  • Trong những năm gần đây, cạnh tranh trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh ngày càng khốc liệt, bên cạnh việc xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp sản phẩm vách vệ sinh có uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá rẻ thì lại có một số đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, sử dụng tấm kém chất lượng để đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Khi thi công các công trình hầu như các chủ đầu tư rất muốn tiết kiệm chi phí xây dựng công trình, tiết kiệm từ chi phí xây dựng, vận chuyển và vật liệu xây dựng. Một số chủ đầu tư tìm đến các vật liệu kém chất lượng nhằm tiết kiệm chi phí
  • Một số nhà cung cấp lúc trình mẫu cho nhà thầu và chủ đầu tư là tấm Compact loại 1 chịu nước 100% nhưng trong quá trình thi công lại trộn tấm Compact loại nhẹ  vào những vị trí mà chủ đầu tư, nhà thầu khó nhận biết, làm ăn gian dối để cạnh tranh không lành mạnh và tăng lợi nhuận.

 

Toky là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh có uy tín, đã hoạt động được hơn 10 năm, chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm để hợp tác lâu dài và khẳng định là nhà cung cấp và thi công úy tín nhất thị trường.Tại sao bạn nên lựa chọn Toky ? Xem chi tiết

Nhà Sản Xuất Vách Ngăn vệ sinh TOKY

Địa chỉ : 352 Giải Phóng Hà Nội

Hotline : 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Website : https://vachnganvesinh.net

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111