Thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Trong thời kì kinh tế thị trường, đòi hỏi các đơn vị phải cạnh tranh khốc liệt. Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị vách vệ sinh hàng đầu miền Bắc. Chuyên thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Vách ngăn nhà vệ sinh giá rẻ

Hiện tại, trên thị trường có hai loại vách ngăn chính được sử dụng cho công trình vách vệ sinh: vách ngăn compact HPL và vách ngăn vệ sinh mfc. Thực tế có vách ngăn mdf nhưng ít được sử dụng hơn do khả năng chịu nước của nó kém hơn hai loại còn lại.

Vách ngăn compact hpl là loại chịu nước hoàn toàn, được tạo thành từ nhựa phenolic. Tấm compact được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó tạo ra được một hệ thống chống nước cao, không bị giãn nở hay phồng rộp khi tiếp xúc với nước. Ngay cả khi bạn ngâm chúng vào nước trong thời gian dài cũng không hề ảnh hưởng gì.


Vách vệ sinh mfc trong nhà vệ sinh kết cấu đặc biệt với lõi chấm xanh. Chấm xanh chính là hóa chất chịu ẩm trộn lẫn vào keo khi sản xuất tấm. Chính kết cấu đặc biệt này giúp chúng có khả năng chịu ẩm cao. Chịu được môi trường ẩm ướt. Đặc biệt, bề mặt được phủ lớp Melamine vừa có khả năng chống trầy xước đồng thời khiến cho nước và hơi ẩm không thể ngấm qua được. Khi sử dụng phụ kiện vách ngăn u bọc để bọc mép tấm, tấm mfc còn cho thấy được khả năng chịu nước vượt trội của mình. Bởi nước không thể ngấm qua tấm được mà chỉ có thể ngấm dần từ mép và xâm nhập vào tấm. Nhưng khi sử dụng nhôm u bọc để bọc mép thì nước không còn cơ hội đi vào tấm nữa. Bề mặt thì càng không thể. Vậy nên mới nói khả năng chịu nước của nó cũng không kém cạnh gì vách ngăn compact khi có u bọc đi kèm.

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Sinh ra trong thời kỳ hiện đại, vách ngăn toilet (vách ngăn vệ sinh) cho thấy rõ được những lợi ích của mình. Thậm chí là ngoài mong đợi:

– Khả năng chịu nước, chịu ẩm cao phù hợp với mọi môi trường ẩm. Đặc biệt là môi trường nhà vệ sinh.

– Chống nấm mốc, chống sự xâm nhập của vi khuẩn nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Là vật liệu giải quyết các vấn đề nhà đầu tư đang gặp phải: tiết kiệm diện tích, tối thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm tải trọng tác dụng lên công trình,…

– Tạo thành từ các nguyên liệu an toàn, tấm vách vệ sinh được sử dụng như một phương pháp bảo vệ môi trường an toàn, hữu hiệu.

– Kết cấu nhỏ gọn với độ dày tối đa 18mm, các tấm vách ngăn nhà vệ sinh rất dễ dàng cho việc lắp ráp và tháo gỡ.

– Nâng cao tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên sự hiện đại cho toàn bộ không gian kiến trúc.

Thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh đòi hỏi kỹ thuật phải cao, phải chuyên nghiệp. Bởi các hoạt động lắp đặt diễn ra theo mô hình thác nước. Kết quả của hoạt động trước là tiền đề của hoạt động sau. Các hành động kết nối với nhau chặt chẽ. Một bước làm sai sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thi công phải đảm bảo đúng biện pháp, đúng theo thiết kế đã thống nhất từ ban đầu giữa đơn vị thi công và đơn vị đầu tư.

Thi công đúng sẽ khiến công trình được nghiệm thu nhanh hơn. Thậm chí, còn tiết kiệm được thời gian thi công trong khi tính thẩm mỹ và chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và ngày càng nâng cao được vị thế của mình trên thị trường.

>>> Xem thêm: Quy trình thi công vách ngăn chuyên nghiệp.

Đơn vị thi công vách vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn nhà vệ sinh Toky hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi vừa là nhà sản xuất vách ngăn, vừa là nhà cung cấp, đồng thời là nhà thầu các công trình vách vệ sinh. Các công trình chúng tôi thi công tính đến thời điểm này là con số hàng nghìn. Được các đơn vị đối tác tin tưởng, đánh giá cao. Chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để ngày càng phấn đấu, hòan thiện bản thân, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Vách vệ sinh Toky luôn dành nhiều ưu đãi lớn cho quý khách hàng: chiết khấu vật liệu cao, hỗ trợ hoặc miễn phí phí vận chuyển, dịch vụ hậu đãi hoàn hảo,…

báo giá

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như quan tâm tới các dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111