Vách ngăn vệ sinh mfc giá rẻ, chất lượng cao

Song hành với sự phát triển của vách ngăn vệ sinh compact, mfc được coi là loại vách ngăn được sử dụng khá phổ biến. Toky chuyên cung cấp các sản phẩm vách vệ sinh. Trong đó có vách ngăn vệ sinh mfc giá rẻ, chất lượng cao.

Vách ngăn vệ sinh mfc chất lượng cao

Tấm mfc có hai loại phổ biến là vách ngăn mfc lõi xanh chịu ẩm và vách ngăn mfc lõi thường. Để làm vách ngăn nhà vệ sinh, mfc lõi xanh là phù hợp hơn. Bởi đặc điểm quan trọng là chứa các hạt chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt. Các chấm xanh thực chất là các hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn với keo.

Về bản chất, tấm vách ngăn mfc lõi xanh chỉ có khả năng chịu ẩm. Nhưng khi chúng được bọc mép bằng phụ kiện nhôm u bọc thì khả năng chịu nước của chúng lại không hề kém cạnh so với tấm vách ngăn compact.

Vách ngăn vệ sinh mfc giá rẻ chất lượng cao

Do bề mặt của tấm vách mfc được phủ lớp Melamine. Lớp này làm tăng khả năng chống trầy xước, tăng độ nhẵn cho sản phẩm. Đặc biệt, bề mặt này nước và hơi ẩm không thể ngấm qua được.

Vậy nên nó cũng mang đầy đủ các đặc tính của vách ngăn vệ sinh compact:

– Khả năng chịu nước hoàn toàn.

– Chống cháy, chống các hóa chất tẩy rửa.

– Chống nấm mốc và chống được sự xâm nhập của vi khuẩn.

– Độ bền cao và có tính thẩm mỹ vượt trội.

– Tiết kiệm thời gian thi công, tải trọng, chi phí và diện tích.

– Dễ tháo gỡ và lắp đặt bằng các công cụ phổ thông.

– Thân thiện với môi trường.

Vách ngăn vệ sinh mfc giá rẻ

So với vách vệ sinh compact, vách vệ sinh mfc có giá thấp hơn. Nên cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các nhà đầu tư. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn vệ sinh mfc uy tín, chất lượng cao giá cả cạnh tranh. Tất cả các nguyên liệu vách vệ sinh của chúng tôi bao gồm cả tấm mfc đều được nhập khẩu từ đơn vị uy tín của nước ngoài. Được nhập khẩu trực tiếp, gia công trực tiếp và trực tiếp vận chuyển nên giá thành tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị qua khâu trung gian.

Báo giá vách ngăn vệ sinh mfc

Tấm mfc có độ dày tiêu chuẩn phổ biến làm vách ngăn nhà vệ sinh là 18mm. Giá vách ngăn vệ sinh cũng tùy thuộc vào, khổ tấm, màu sắc, giá theo tấm, theo thi công hoàn thiện,… Ngoài ra, với khách hàng mua tấm vách ngăn kèm phụ kiện sẽ nhận được giá ưu đãi hơn. Vậy nên chúng tôi khó có thể đưa ra giá cụ thể.

Có thể tham khảo: Báo giá tấm vách ngăn mfc

Vách ngăn Toky góp phần không nhỏ vào việc cải tạo, làm tăng tính hiện đại cho các công trình. Với thời gian làm việc lâu năm trong ngành, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ để khách hàng thấy được “TOKY là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt”. Quý khách hàng cần tư vấn về các sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến vách ngăn vệ sinh xin liên hệ trực tiếp với Toky.

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111