Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc

Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp, luôn đi đầu về công nghệ cũng như đầu tư về trang thiết bị máy móc, nhằm mang lại công trình vách ngăn hoàn hảo nhất cho khu vệ sinh chung. Toky luôn là đơn vị làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính nhất trong nước và ngoài nước.

Đặc biệt, là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Cuối tháng 11/2017 Toky nhận thầu dự án thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc. Là một trong những công trình được chủ đầu tư đánh giá cao, hài lòng về chất lượng của công trình và các dịch vụ mà Toky mang lại

Thi công vách ngăn vệ sinh Toky tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư nhà máy Honda Vĩnh Phúc thuộc công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa công ty Honda Motor Nhật Bản chuyên về sản xuất xe máy và ô tô lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty đã hoạt động được hơn 20 năm, với hơn 10 nghìn công nhân viên. Là một trong những nhà đầu tư yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình vách ngăn vệ sinh. Trải quá các khâu kiểm định chất lượng, trình mẫu vách ngăn đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Toky vượt qua các đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh khác trở thành đơn vị cung cấp và trực tiếp thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc
Thông tin dự án thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

Dự án: Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Honda Vĩnh Phúc

 • Khối lượng : 200 m2
 • Hạng mục thi công: Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi, kem bao gồm thi công vách tiểu nam bằng tấm compact
 • Địa điểm thi công : tại nhà máy Honda, Phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam ( được chia thành nhiều khu vực thi công trong nhà máy thuận tiện cho người sử dụng )
 • Vật liệu:
  Tấm vách compact màu ghi và kem chịu nước 100%, dày 12 mm, tấm compact được mài mép cạnh theo kiểu bo tròn và đánh bóng cạnh tấm
  – Phụ kiện đồng bộ inox 304 : Chân vách, tay nắm, bản lề, khóa, ke góc, móc áo.
  – Phụ kiện nhôm đồng bộ: Nhôm nóc và nhôm hèm
 • Thời gian thi công : 28/11/2017

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc

Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy HonDa Vĩnh Phúc
Toky là nhà phân phối và thi công vách ngăn vệ sinh với hơn 10 năm kinh nghiêm, chúng tôi đảm bảo được chất lượng công trình tốt và giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 02463273666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: vachnganvesinh.net

 

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618