Thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà máy JMI – KCN Quế Võ 2

Vách ngăn vệ sinh Toky đang có mặt hết tại các khu vệ sinh chung của: Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, phòng tập, … Đăc biệt, hầu hết các KCN tại các tỉnh Miền Bắc  vách ngăn mang thương hiệu Toky đã phủ khắp. Tin tưởng vào sản phẩm mà Toky đã cung cấp.

Cuối tháng 7/2018 Toky có cơ hội được hợp tác với công ty TNHH JMI Việt Nam thực hiện dự án. Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy JMI KCN Quế Võ 2 – Bắc Ninh

Dự án thi công vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy JMI Bắc Ninh

Công ty TNHH JMI Việt Nam tại lô đất VI, 3.1, mặt đường D, KCN Quế võ 2, xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh. Chuyên sản xuất các sản phẩm từ nhựa plastic, là nhà máy phụ trợ cho SAM SUNG.

Công ty 100% là vốn đầu tư của nhà đầu tư hàn Quốc, tổng vốn đầu tư của nhà máy tại Bắc Ninh là 5 triệu USD. Quy mô nhà máy tai KCN Quế Võ 2 với diện tích 15 000 m2, nhà máy được xây dựng vào cuối năm 2017 và dự kiến đi vào sản xuất trong năm 2018.

Đới với các dự án hợp tác với nhà đầu tư là Nhật Bản và Hàn Quốc luôn đòi hỏi khắt khe về kĩ thuật, chất lượng và đặc biệt là thẩm mỹ. Đối với các dự án này, tấm vách ngăn compact đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, các mép cạnh phải được mài thẩm mỹ theo chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Toky là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm vách ngăn compact. Máy tự động mài và đánh bóng cạnh tấm theo tiêu chuẩn kĩ thuẩn và thẩm mỹ của công nghệ Nhật Bản. Chính vì vậy, Toky được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy JMI KCN Quế Võ 2

Tìm hiểu chi tiết : Máy mài tấm Comapct

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại nhà máy JMI – KCN Quế Võ 2, Bắc Ninh

Dự án: Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại nhà máy JMI – KCN Quế Võ 2, Bắc Ninh

 • Khối lượng : 200 m2
 • Hạng mục thi công: Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi
 • Địa điểm thi công : tại nhà máy JMI, lô đất VI, 3.1, mặt đường D, KCN Quế võ 2, xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh ( được chia thành nhiều khu vực trong nhà máy thuận tiện cho người sử dụng )
 • Vật liêu:
  Tấm vách ngăn compact màu ghi, chịu nước 100%, màu ghi, dày 12 mm, tấm compact được mài mép cạnh theo kiểu bo tròn và đánh bóng cạnh tấm
  – Phụ kiện đồng bộ inox 304 : Chân vách, tay nắm, bản lề, khóa, ke góc, móc áo.
  – Phụ kiện nhôm đồng bộ: Nhôm nóc và nhôm hèm
 • Thời gian thi công : 26/07/2018

Xem video quay trực tiếp tại công trình sau khi được đưa vào sử dụng :

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618