Thủ đoạn lừa đảo mới trong thầu vách ngăn vệ sinh

Khi xã hội ngày càng phát triển, buộc con người cũng phải phát triển theo cả về tư duy lẫn hành động. Chính sự cạnh tranh đó đã tạo ra tiền đề cho sự phát triển. Nhưng không phải ai cũng cạnh tranh lành mạnh. Để có được nhiều lợi ích về phía mình, đôi khi họ còn không từ thủ đoạn.

Các thủ đoạn chính nhà thầu sử dụng:

–  Khai khống thông tin để nhận phần trăm chênh lệch

–  Giả danh nhà thầu nhằm chiếm đoạt tài sản

1. Ăn chênh lệch từ việc khai khống thông tin

Dựa vào các mối quan hệ quen biết, nhiều đơn vị đã thuyết phục được đơn vị đầu tư để trở thành chủ thầu các dự án vách vệ sinh. Từ việc chọn mua vật liệu, đến thuê nhân công,… đều do đơn vị thầu đảm nhiệm. Chủ đầu tư không thể kiểm soát được chất lượng của chúng. Mua vật tư kém chất lượng và khai giá cao, khai báo tăng số lượng lên. Bởi sự chênh lệch càng cao thì lợi hưởng được của nhà thầu từ đó càng lớn.

2. Giả danh nhà thầu

Lợi dụng nhu cầu sử dụng vách vệ sinh và các kẽ hở trong quản lý thông tin của các nhà thầu lớn. Nhiều cá nhân hoặc các tổ chức đã đánh cắp thông tin, lấy thương hiệu của đơn vị thầu lớn, dựa hơi để thực hiện việc kinh doanh bất chính của mình.

Hầu hết, các công trình vệ sinh lớn hiện nay phải đặt cọc trước tiền trách nhiệm thì mới có vật tư chuyển về. Họ đã lợi dụng khâu này, lợi dụng kẽ hở này nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, ôm tiền bỏ trốn. Nếu không có sự đề phòng và phát hiện kịp thời thì việc mất tiền oan là hoàn toàn có thể xảy ra. Thiệt thòi chắc chắn về phía chủ đầu tư.

Giả mạo nhà thầu vách ngăn vệ sinh

Hiện nay trên nhiều mặt báo đăng tải rất nhiều thông tin các vụ lừa đảo trong lĩnh vực xây dựng. Như vụ án của bị cáo Vũ Quang Thịnh (sinh năm 1962, trú ở phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông) lĩnh án 7 năm tù; giữ mức hình sự với Nguyễn Quốc Việt, SN 1976, HKTT tại số 7, ngõ 105, Thụy Khuê, Tây Hồ về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”,… Sự nhẹ dạ cộng với việc không tìm hiểu kĩ thông tin nhà thầu sẽ là một trong số các nguyên nhân trực tiếp của các vụ việc này.

Làm sao để nhận biết được thương hiệu vách ngăn TOKY

TOKY là thương hiệu số 1 trên thị trường vách ngăn vệ sinh Miền Bắc. Chúng tôi là nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà thầu, thi công vách vệ sinh trên toàn miền Bắc.

>>> Xem hồ sơ năng lực của TOKY.

Hoạt động hơn 10 năm về lĩnh vực vách vệ sinh. Xem hồ sơ năng lực của TOKY bạn sẽ thấy, chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm là nhà thầu lớn. Ngoài việc cung cấp vật liệu vách vệ sinh, chúng tôi còn là đơn vị thi công trực tiếp. Hàng trăm công trình mỗi năm đều là thành quả và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên của chúng tôi. 100% công trình đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nghiệm thu đúng thời hạn.

nhà thầu vách ngăn vệ sinh của TOKY

Các công trình vách vệ sinh của TOKY thường có biển thương hiệu đi kèm. Các sản phẩm phụ kiện thường có logo của TOKY. Bạn muốn sở hữu các sản phẩm vách ngăn chính hãng, chất lượng cao liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể. Hơn nữa đơn vị TOKY chỉ có một địa chỉ văn phòng duy nhất là 352 Giải phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng khắt khe và có thời gian bảo hành cao nên hoàn toàn có thể an tâm.

>>> Các sản phẩm cung cấp:

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh mfc

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

 

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618