Chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh với dự án thi công gấp

Nếu chất lượng là yêu cầu tiên quyết trong thi công vách ngăn vệ sinh thì tiến độ thi công vách ngăn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Cần chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh khi thi công. Đặc biệt là các công trình yêu cầu thi công gấp.

Hiệu suất thi công vách ngăn vệ sinh

Hiệu suất là một khái niệm có thể đo được. Nó là khả năng làm tốt một công việc gì đó mà không có lãng phí. Là thước đo mức độ nhằm đạt được mục đích, nhiệm vụ, chức năng được yêu cầu. Hiệu suất thường được biểu thị bằng kết quả phần trăm so với kết quả lý tưởng.

Trong thi công vách ngăn vệ sinh, hiệu suất của mỗi đơn vị thi công khác nhau sẽ khác nhau. Tùy vào số lượng thợ, khối lượng công trình và kỹ thuật của thợ. Tất nhiên, số lượng thợ càng nhiều, tay nghề càng cao thì sẽ cho hiệu suất làm việc cao hơn. Và chất lượng công trình cũng tốt hơn.

>>> Tham khảo: Biện pháp đảm bảo tiến độ thi công trong vách ngăn vệ sinh

Thi công đảm bảo tiến độ

Thi công vách vệ sinh ngoài các yêu cầu về chất lượng, giá thành thì tiến độ luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Bởi tiến độ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công
trình. Nhiều công trình có khối lượng lớn yêu cầu thi công trong một thời gian nhất định.

Nếu như đơn vị thi công là đơn vị chuyên nghiệp thì không có vấn đề gì phải bàn. Còn nếu đơn vị thi công kém chất lượng thì sao? Cách làm việc không chuyên nghiệp, không đúng phương pháp sẽ cho hiệu suất làm việc thấp. Rõ ràng hiệu suất làm việc thấp sẽ làm tiêu tốn thời gian thi công hơn. Và công trình không đạt tiến độ thi công là điều hết sức bình thường.

Hơn nữa, cứ cho là họ đảm bảo được tiến độ nhưng liệu chất lượng công trình có được đảm bảo như đúng yêu cầu, có đúng như những gì cam kết không?

Vậy bạn sẽ phải làm gì trong trường hợp này?

Tất nhiên, việc bạn phải làm ngay từ ban đầu là tìm đơn vị thi công vách vệ sinh uy tín để đảm bảo công trình của bạn hoàn thành đúng thời hạn. Nếu bạn là một nhà thầu, việc tiến độ sẽ
ảnh hưởng trực tiếp đến chính uy tín và tiếng tăm của bạn. Sẽ khó có sự hợp tác tiếp theo nếu họ đã biết bạn là người không giữ đúng lời hứa với họ.

Thi công vách ngăn vệ sinh đạt tiến độ đảm bảo chất lượng

Làm gì để đảm bảo tiến độ với công trình gấp?

Vách ngăn vệ sinh TOKY là nhà thầu, là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp tại Miền Bắc. Chúng tôi đã hợp tác và thi công rất nhiều công trình vệ sinh bằng vách ngăn. Sở hữu nguồn nhân lực có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn cho hiệu suất làm việc lớn. Hiệu suất trung bình là 100m2/ngày. Với những công trình vệ sinh thi công gấp, chúng tôi có thể đảm bảo hiệu suất làm việc lên tới 200m2/ngày. Tất nhiên, chất lượng công trình vẫn luôn luôn được đảm bảo cả về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

Đó không phải là những lời nói suông, xáo rỗng. Hàng trăm công trình, dự án mỗi năm là kết quả và minh chứng cụ thể nhất. 100% công trình hoàn thiện và đảm bảo tiến độ thậm chí là sớm hơn thời gian yêu cầu.

Xem chi tiết các dự án vách ngăn vệ sinh của TOKY:

Tổng hợp công trình vách ngăn vệ sinh của TOKY

Ngoài ra, chúng tôi cũng trực tiếp cung cấp các vật tư tới mọi công trình. Vật tư được gia công trực tiếp nên chất lượng và giá thành được đảm bảo là tốt nhất thị trường.

Cẩn trọng với các Thủ đoạn lừa đảo mới trong thầu vách ngăn vệ sinh

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Email: vachngantoky@gmail.com

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618