Tiện lợi của vách ngăn vệ sinh cho người sử dụng

Tiện lợi của vách ngăn vệ sinh

Chắc hẳn trước đây không ít lần bạn cảm thấy khó chịu,không thoải mái khi sử dụng phòng vệ sinh ở những nơi công cộng phải không? Tôi cũng vậy,và tôi biết điều bạn cần ở đây là gì.

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, văn minh hơn, nhu cầu của con người về một phòng vệ sinh an toàn, thoải mái, sạch sẽ là không thể phủ nhận. Nắm bắt được điều đó,chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm vách ngăn vệ sinh đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của các bạn. Vach ngan ve sinh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường,tại công ty, doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn hay khu vui chơi công cộng,trường học…và nhận được rất nhiều sự hài lòng, ủng hộ bởi người sử dụng.

Vách ngăn vệ sinh tiện lợi

Vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ sản xuất hiện đại, vach ve sinh có rất nhiều ưu điểm vượt trội,điển hình như vach ngan ve sinh compact hpl có khả năng chịu nước 100%, vach ve sinh mfc chống ẩm cực tốt,ngoài ra phải kể đến cấu tạo đặc biệt giúp chống xước,chống bám bụi,nấm mốc,vi khuẩn và dễ lau chùi.

Tính thẩm mỹ cao cũng là 1 thế mạnh của vách ngăn vệ sinh so với những nhà vệ sinh truyền thống khác.Nếu như vach ve sinh compact đa dạng về màu sắc,phù hợp với mọi không gian,lứa tuổi thì vach ngan ve sinh mfc lại được giữ những vân gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. 


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm,các bạn có thể tham khảo tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ : Tầng 1 – Tòa nhà B- 352 Đường Giải Phóng – HN

Hotlines: 0977.29.2988 – 097.657.1618 – 093.371.8889

Website: https://vachnganvesinh.net/

Email : vachngantoky@gmail.com

Theo vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618