Vách ngăn vệ sinh TOKY cảm ơn quý khách hàng

Vách ngăn vệ sinh TOKY cảm ơn khách hàng

Năm 2013 đánh dấu sự xuất hiện của vách ngăn vệ sinh TOKY trên thị trường.Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng,chúng tôi  đang từng bước phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm vách vệ sinh hàng đầu miền Bắc.

Vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn vệ sinh có tính thẩm mỹ cao

Suốt 1 năm vừa qua, cùng với sự phát triển của  đất nước và thủ đô, nhiều khu đô thị, khu vui chơi công cộng, công ty, doanh nghiệp hay các nhà hàng khách sạn mọc lên. Nhằm góp phần tạo nên không gian hiện đại, an toàn, tiện lợi. Chúng tôi đã trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống vách ngăn vệ sinh cho các công trình này. Với thiết kế đặc biệt, phù hợp với tất cả các không gian khác nhau, vach ngan ve sinh TOKY đáp ứng mọi yêu cầu về độ bền,tính thẩm mỹ cũng như những yếu tố khác.

Không những cung cấp sản phẩm vach ve sinh tại Hà Nội.chúng tôi còn tiếp tục mở rộng thị trường phân phối ra các tỉnh miền bắc lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên…, một số tỉnh miền trung và tại Hồ Chí Minh.

TOKY xin chân thành cám ơn những phản hồi tích cực về sản phẩm của các quý khách hàng đã từng sử dụng. Cũng xin tiếp nhận những đóng góp về lỗi sản phẩm, những mặt chưa được của vach ve sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo nhất có thể để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Lời cuối cùng, xin chúc tất cả quý khách hàng có một năm mới làm ăn phát đạt và mong được hợp tác lâu dài với các chủ đầu tư!

Theo vachnganvesinh.net

Xem tin bài khác…

Mr.Linh: 094.423.5111
Mr.Tân: 097.657.1618