Vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách ngăn vệ sinh chịu nước hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn do cấu tạo bằng nhựa Phenolic. Thời gian sử dụng lên tới 20 năm.

Cấu tạo vách ngăn vệ sinh chịu nước

Bộ hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh được cấu tạo từ tấm vách ngăn và bộ phụ kiện đồng bộ. Trong đó thành phần quan trọng nhất là vách ngăn vệ sinh. Tấm được mài và đánh bóng cẩn thận. Nó có thể được bao quanh bởi bộ khung nhôm định hình hoặc để trơn như vậy, vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ như nhau.

Vách ngăn compact chịu nước ngày càng được dùng nhiều làm vách ngăn, cửa nhà vệ sinh của các khu công nghiệp, các tòa nhà văn phòng.

Cấu tạo vách ngăn vệ sinh chịu nước

Thông số kỹ thuật vách ngăn vệ sinh chịu nước

Vách ngăn compact chịu nước sử dụng phổ biến là loại 12mm và loại 18mm. Kích thước tiêu chuẩn là:

  • (1220 x 1830) mm, (1530 x 1830) mm và (1220 x 2240) với độ dày 12mm
  • (1220 x 1830) mm, ( 1530 x 1830) mm với độ dày 18mm

Màu sắc khá đa dạng với hai kiểu màu chính là màu trơn và màu vân gỗ. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với công trình vách ngăn vệ sinh của mình.

>>> Xem bảng màu vách ngăn chịu nước.

Công trình sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước

Để nói về khả năng chịu nước, ngoài tấm compact chịu nước hoàn toàn thì trên thị trường hiện tại chưa xuất hiện tấm vách ngăn nào khác có tính năng vượt trội hơn cả.

>>> Tham khảo bài viết: Có mấy loại vách ngăn vệ sinh ?

Báo giá vách ngăn vệ sinh chịu nước

Giá vách ngăn vệ sinh phụ thuộc và nhu cầu tấm của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ có giá khác nhau: theo tấm, theo m2, theo màu, theo thi công hòan thiện,… Vì vậy để có báo giá tốt nhất, chính xác nhất hãy nhấp vào biểu tượng phía dưới.

Báo giá vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh TOKY có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm. Chúng tôi được các đơn vị đối tác đánh giá cao và bình chọn là đơn vị vách vệ sinh chuyên nghiệp. Với việc đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao, TOKY đã mang đến cho khách hàng hàng trăm công trình vệ sinh mỗi năm. Các công trình đều đạt chất lượng và thẩm mỹ cao. Vì tấm được mài bằng máy CNC sanding Homag – máy hiện đại nhất tại Việt Nam. Cạnh tấm mịn, nhẵn, không gây sần, xước khi tiếp xúc.

Máy mài tấm CNC sanding ở Việt Nam chỉ có duy nhất tại TOKY

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ vách ngăn vệ sinh TOKY

Mr.Giáp: 093.371.8889
Mr.Tân: 097.657.1618