Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho công ty Woori Tech Vina

Hoàn thiện lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh cho công ty Woori Tech Vina sử dụng tấm compact hpl 3628 cùng phụ kiện inox 304 chính hãng. Vật liệu được nhập khẩu và thi công trực tiếp.

Thông tin công ty Woori Tech Vina

Công ty Woori Tech Vina thành lập vào năm 2015, là công ty thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, có trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Hoạt động chính của công ty là sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin. Các dịch vụ công ty cung cấp gồm phát triển phần mềm, tư vấn và giải pháp công nghệ thông tin, thiết kế và phát triển website, quản lý dự án.

vách ngăn vệ sinh tại công ty woori tech vina

Dự án vách ngăn vệ sinh cho công ty Woori Tech Vina

  • Tên dự án: Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho công ty Woori Tech Vina
  • Địa chỉ: Đường TS19, KCN Tiên Sơn, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Khối lượng: 60m2
  • Vật liệu vách: vách ngăn vệ sinh hpl – vân gỗ 3628
  • Phụ kiện: phụ kiện vách ngăn vệ sinh hpl – inox 304
  • Thời gian nghiệm thu: 17/02/2023
  • Nhà sản xuất & lắp đặt: Vách ngăn vệ sinh TOKY

vách ngăn vệ sinh tại công ty woori tech vina

vách ngăn vệ sinh tại công ty woori tech vina

vách ngăn vệ sinh tại công ty woori tech vina

vách ngăn vệ sinh tại công ty woori tech vina

Tấm compact sử dụng cho dự án là tấm compact hpl loại 1 màu vân gỗ 3628 có khả năng chịu nước hoàn toàn. Tấm và phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng tốt, được kiểm định khắt khe. CO-CQ đầy đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cong CNC homag độc quyền cho dự án thi công hoàn thiện của công ty Woori Tech Vina. Đây là sự khác biệt hoàn toàn của TOKY so với các đơn vị thi công vách vệ sinh khác. Tấm compact sau khi mài có thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mép cạnh mịn, sáng bóng cho độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc.

Ngoài ra, chúng tôi có nhiều chương trình tri ân ưu đãi về giá cho khách hàng khi hợp tác và tin tưởng sử dụng dịch vụ của TOKY. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Yêu cầu báo giá

Mr.Kiên: 096.397.9737
Mr.Hiếu: 093.799.8688