Lắp đặt 150m2 vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy Hải Tiến

TOKY vừa hoàn thiện xuất sắc dự án vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy Hải Tiến sử dụng vật liệu compact hpl màu ghi dày 12mm, phụ kiện inox 304 đồng bộ bề mặt xước mờ. Toàn bộ tấm compact hpl là chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp, CO-CQ đầy đủ

Thông tin nhà máy giấy Hải Tiến

Nhà máy giấy Hải Tiến thuộc công ty Giấy Hải Tiến chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các lọai giấy như giấy bìa, giấy in, gói, cuộn và các loại sản phẩm giấy khác.

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy hải tiến

Dự án vách ngăn vệ sinh nhà máy Giấy Hải Tiến

  • Tên dự án: Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact cho nhà máy giấy Hải Tiến
  • Địa chỉ: KCN Sài Đồng B – Long Biên – Hà Nội
  • Khối Lượng: 150m2
  • Vật liệu vách: vách vệ sinh compact – màu ghi
  • Phụ kiện: phụ kiện vách vệ sinh compact – inox 304
  • Ngày hoàn thiện 14/3/2023
  • Nhà sản xuất – thi công:  Vách ngăn vệ sinh TOKY

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy hải tiến

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy hải tiến

TOKY là nhà nhập khẩu trực tiếp tấm compact, phụ kiện đồng bộ số lượng lớn và thường xuyên nên chất lượng luôn được đảm bảo với CO-CQ đầy đủ. TOKY miễn phí hoàn toàn dịch vụ cắt, mài bo cong CNC Homag độc quyền cho dự án vách vệ sinh tại nhà máy giấy Hải Tiến.

Chúng tôi rất vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu chính của dự án này. Tổng khối lượng 150m2 với yêu cầu hoàn thiện trong 3 ngày. TOKY đã hoàn thiện lắp đặt toàn bộ khu vệ sinh cho nhà máy đảm bảo yêu cầu tiến độ.

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy hải tiến

vách ngăn vệ sinh cho nhà máy giấy hải tiến

Đặc biệt, khách biệt hoàn toàn với các đơn vị khác, chúng tôi sử dụng phầ mềm hiện đại để bóc tách vật tư đảm bảo tối ưu nhất số lượng vật tư cần sử dụng cho dự án tránh lãng phí cho nhà đầu tư.

>>> Đừng bỏ lỡ: TOKY sử dụng opticut tối ưu bảng cắt vách ngăn vệ sinh.

TOKY tự khẳng định là nhà thầu vách ngăn có giá cạnh tranh nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng như báo giá cạnh tranh nhất, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ đầy đủ nhất.

Yêu cầu báo giá

Mr.Tân: 097.657.1618
Mr.Linh: 094.423.5111